Yên Bái: Đôi nam nữ vào chung nhà nghỉ, khách nam bất ngờ tử vong

GD&TĐ -Hôm nay (24/9), sự việc hy hữu đã xảy ra tại tỉnh Yên Bái khi một đôi nam nữ vào nhà nghỉ chung phòng, bỗng “nam nhân” đột tử khiến cô gái hoảng loạn.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 21/9, anh G.A.M (SN 1988), trú tại huyện Mù Cang Chải và chị Th.T.X, (SN 1985), trú tại huyện Văn Yên có đến nhà nghỉ L.A thuộc tổ 15, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái thuê phòng để nghỉ. Trong quá trình lưu trú đến 2 giờ 40 phút ngày 24/9 thì anh Giàng A M thở dốc kêu to, chị Th.T.X thấy vậy xuống tầng thông báo cho lễ tân nhà nghỉ, gọi xe đưa anh G.A.M đi cấp cứu.

Sau đó anh G.A.M được xác định đã tử vong. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thành phố Yên Bái đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh. Nguyên nhân ban đầu được xác định G.A.M tử vong do bệnh lý. Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình. Hiện cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Ông Infantino tại đại hội FIFA lần thứ 73. Ảnh: ITN

Quyền lực 'tuyệt đối'

GD&TĐ - Luật sư Gianni Infantino đã thể hiện quyền lực gần như tuyệt đối của mình ở vị trí Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA).
Ảnh minh họa/INT

Những hậu quả do bị tiêu chảy

GD&TĐ - Tiêu chảy là loại bệnh lý đường tiêu hóa phổ biến nhất xảy ra với nhiều lứa tuổi, từ các cháu sơ sinh đến các cụ ông, cụ bà.