Yaya Toure bị loại khỏi trận đấu vì trẻ em nghèo vì "nổ"

GD&TĐ - Tiền vệ nổi tiếng Yaya Toure đã bị loại khỏi tuyển các cựu ngôi sao thế giới sau khi “nổ” có thể điều động 19 gái mại dâm đến khách sạn mà đội đang lưu trú.

Hàng năm, Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF) đều tổ chức trận đấu Soccer Aid, nhằm gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo trên khắp thế giới.

Đến hẹn lại lên, năm nay giải đấu được tổ chức tại Anh và đội tuyển các cựu ngôi sao thế giới (thành phần bao gồm cựu danh thủ và các ngôi sao nổi tiếng làng giải trí thế giới) lưu trú tại khách sạn 5 sao Cheshire.

Để tiện liên lạc, các thành viên đã tạo nhóm chát trên ứng dụng Whatsapp.

Tuy nhiên, chẳng hiểu trời xui đất khiến ra sao mà cựu tiền vệ Man City vô tư “nổ” với tất cả các thành viên trong nhóm nam có, nữ có, rằng mình chỉ “30s” có thể đưa 19 gái mại dâm về khách sạn.

Như để minh chứng cho lời nói, ông bố của 3 con còn “đính kèm” một clip khiêu dâm đến các đồng đội.

Yaya Toure bị loại khỏi trận đấu vì trẻ em nghèo vì "nổ" ảnh 1
Toure, 37 tuổi, có 3 con với bà xã Gina.

Quá tức giận với hành động của ngôi sao 37 tuổi, nhiều thành viên trong nhóm, bao gồm cả 2 nữ cầu thủ Julie Fleeting và Lianne Sanderson, cùng nữ ca sĩ Chelcee Grimes đã “méc” lên Ban tổ chức (BTC) trận đấu.

Yaya Toure bị loại khỏi trận đấu vì trẻ em nghèo vì "nổ" ảnh 2
Lianne Sanderson, nữ tuyển thủ Anh cũng có mặt trong nhóm chát.

“Mọi người ở Soccer Aid đều ‘ghê tởm’ với việc làm của Yaya Toure và thủ môn huyền thoại David James cũng đang không kiềm chế được sự giận dữ”, một nguồn tin nói với The Sun.

Yaya Toure bị loại khỏi trận đấu vì trẻ em nghèo vì "nổ" ảnh 3
Thủ môn David James rất tức giận khi Toure “nổ” gọi 19 gái mại dâm về khách sạn của đội.

Một loạt kiến nghị sau đó được gửi lên BTC trận Soccer Aid và ITV (kênh truyền hình trực tiếp trận đấu), yêu cầu trục xuất Yaya Toure ra khỏi đội hình.

Trước sự phản ứng gay gắt của các thành viên, Yaya Toure vội đưa ra lời xin lỗi, đồng thời nhanh chóng xoá các tin nhắn thiếu chuẩn mực trong nhóm chát.

“Yaya Toure đã có lời xin lỗi đồng thời nhận thức đây là hành vi sai lầm cá nhân. Vì thế, anh ấy cũng đã xin rút khỏi trận đấu”, BTC xác nhận.

Yaya Toure bị loại khỏi trận đấu vì trẻ em nghèo vì "nổ" ảnh 4
Yaya Toure đã bị loại khỏi trận đấu từ thiện gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo của UNICEF.

Theo kế hoạch, trận đấu giữa các cựu ngôi sao thế giới gặp đội tuyển Anh nhằm gây quỹ cho UNICEF sẽ diễn ra vào ngày mai, 6/9 trên sân vận động Old Trafford của Man Utd.

Theo thesun.co.uk
Nhà trường, phụ huynh mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi.

Mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi

GD&TĐ - Thử nghiệm tại Trường Mầm non Ban Mai, Hà Đông, Hà Nội, theo đánh giá của giáo viên và phụ huynh đã ghi nhận những điểm mới, tích cực của chuẩn.