'Lỗ đen' trong lòng châu Âu
GD&TĐ - Trong bối cảnh xung đột tại Iran, vấn đề Ukraine đã bị lu mờ ở phương Tây nhưng không thể hoàn toàn bị bỏ qua.
GD&TĐ - Trong bối cảnh xung đột tại Iran, vấn đề Ukraine đã bị lu mờ ở phương Tây nhưng không thể hoàn toàn bị bỏ qua.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích xưởng sản xuất tên lửa và xuồng không người lái, phá hủy pháo Caesar của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Theo giới truyền thông Ukraine, ngay sau khi đàm phán không có kết quả, Nga đã lập tức mở các cuộc tấn công tên lửa mãnh liệt vào lãnh thổ Ukraine.
GD&TĐ - CENTCOM công bố thông tin về việc sử dụng nhiều loại máy bay và khí tài trong chiến dịch tấn công Iran.
GD&TĐ - Một đoạn video từ Bộ Quốc phòng Nga hé lộ khoảnh khắc đặc biệt tại Zaporizhia, nơi binh sĩ vừa kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy thiết bị hàng không, kho đạn, khí tài Ukraine và kiểm soát thêm 2 lãnh thổ trong ngày.
GD&TĐ - Hãng tin Topcor đưa ra đoạn video cuộc không kích của Lực lượng Nga bằng bom FAB-3000 nhằm vào các vị trí của Ukraine tại Krasny Liman.
GD&TĐ - Một chuyên gia Ukraine cảnh báo, Nga có đủ năng lực nhưng vẫn chưa áp dụng những biện pháp có thể khiến thủ đô Kiev sụp đổ chỉ sau 3 ngày.
GD&TĐ - Cuộc bầu cử quốc hội ở Hungary đã trở thành chiến trường giữa các nhà lãnh đạo châu Âu và chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump.
GD&TĐ - Trong cuộc gặp với lãnh đạo Đức, Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra nhận định gây chú ý về tình hình xung đột, khiến dư luận quốc tế quan tâm.
GD&TĐ - Mỹ và Israel tiếp tục tấn công Iran, trong khi đồng minh châu Âu phản ứng theo những cách khác nhau, ngay cả các nước NATO cũng bị chia rẽ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy đoàn tàu vũ khí, bắn rơi 2.154 UAV của Ukraine trong tuần và kiểm soát lãnh thổ mới.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt pháo, hàng chục thiết giáp và kho đạn của Ukraine, kiểm soát lãnh thổ mới trong ngày.
GD&TĐ - Một chiến thắng nhanh chóng của Mỹ, một thế bế tắc kéo dài, hay một thất bại ở Tehran, mỗi kịch bản đều mang lại hậu quả trực tiếp với Ukraine.
GD&TĐ - Cuộc xung đột ở Ukraine không làm thay đổi thế giới, mà chỉ phơi bày những vấn đề vốn đã tồn tại từ trước.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy kho đạn, loạt khí tài hạng nặng của Ukraine và kiểm soát lãnh thổ mới trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt pháo và radar, chặn hàng chục tên lửa và hạ hàng trăm UAV của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tiến hành đòn tấn công quy mô lớn bằng vũ khí chính xác, thiêu rụi loạt khí tài của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Trong tuần qua, quân đội Nga đã tăng cường đáng kể các vị trí của mình; tại một số khu vực, quân đội Ukraine vẫn đang cố gắng phản công.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy sổ bệ phóng Flamingo, xe HIMARS, pháo M777, loạt trạm tác chiến điện tử và kiểm soát thêm lãnh thổ.