Xúc động clip tiễn đưa NSND Hoàng Dũng

GD&TĐ - Tin NSND Hoàng Dũng qua đời hôm 14/2 khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng, tiếc thương. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip nhằm tiễn đưa, gửi lời chào cuối cùng đến diễn viên gạo cội đã khuất.
NSND Hoàng Dũng. Ảnh: GG.
NSND Hoàng Dũng. Ảnh: GG.

Trên trang MXH hiện tại đã có rất nhiều đoạn clip được làm ra nhằm để gửi lời chào tạm biệt cuối cùng đến NSND Hoàng Dũng.

Các đoạn clip lồng những hình ảnh ấn tượng, các vai diễn, câu thoại để đời của cố nghệ sĩ. Đáng chú ý, hầu hết các clip được sử dụng nhạc nền bằng đoạn nhạc Oceans quen thuộc.

Đây là đoạn nhạc được cộng đồng mạng từng dùng để ghép khi vĩnh biệt cố danh hài Chí Tài, cùng hàng loạt nghệ sĩ Việt quá cố trước đó như một lời chào da diết, nhẹ nhàng, nền nhạc buồn dưới sự thể hiện của một giọng ca nữ thanh thoát.

"Mỗi lần nghe thấy nhạc này là lại buồn"; "Đoạn nhạc này cũng đã vang lên để tiễn đưa danh hài Chí Tài cách đây 2 tháng trước, giờ là vĩnh biệt chú Hoàng Dũng. Đau lòng quá", "Bản nhạc này rất phù hợp để gửi lời chào cuối cùng đến NSND Hoàng Dũng"... cư dân mạng bình luận về đoạn nhạc Oceans dưới clip lồng với hình ảnh ấn tượng của cố nghệ sĩ.

Được biết, đoạn nhạc này nằm trong ca khúc Oceans của nhóm nhạc người Úc Hillsong UNITED. Ca khúc này được ra mắt từ năm 2013 nhưng không nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Khoảng thời gian gần đây, đoạn nhạc trong Oceans bắt đầu được lan truyền rộng rãi trên MXH, chủ yếu được chèn vào các đoạn clip có nội dung buồn hay sầu thảm.