Xuất ngoại thi đấu, Quang Hải được tài trợ số tiền lớn

GD&TĐ - Theo tiết lộ từ nhà báo Minh Hải, tiền vệ Quang Hải được tài trợ hàng chục tỷ đồng khi xuất ngoại thi đấu trong thời gian tới.
Quang Hải được tài trợ số tiền "khủng" khi xuất ngoại thi đấu thời gian tới.
Quang Hải được tài trợ số tiền "khủng" khi xuất ngoại thi đấu thời gian tới.

“Một tập đoàn lớn ở Việt Nam song hành và hỗ trợ Quang Hải cho chuyến chinh phục châu Âu. Giá trị của bản hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng cũng lên đến cả chục tỷ đồng. Khoản tiền này sẽ được dùng để chi trả cho các chuyên gia về thể lực, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia y tế, phiên dịch cho Quang Hải khi ra châu Âu thi đấu.

Đặc biệt, bản quyền của giải vô di địch quốc gia nơi Quang Hải chơi bóng có thể được mua về để phục vụ khán giả Việt Nam”, nhà báo Minh Hải tiết lộ trên trang cá nhân mới đây và cựu tiền vệ của Hà Nội FC.

Vậy là, hành trình đầu tiên trong sự nghiệp của Quang Hải đã khép lại. 9 năm được đào tạo và trưởng thành ở Hà Nội, ngót thập kỷ làm Vua giải trẻ lừng lẫy từ thủ đô đến quốc gia và 6 năm tiến bộ từng ngày khi chơi bóng chuyên nghiệp, Quang Hải sẽ rời vùng an toàn để thử thách bản thân ở môi trường mới.

Nhiều chuyên gia và nhà môi giới nước ngoài cho rằng, Quang Hải xuất ngoại ở tuổi 25 có phần… muộn. Jernej Kamensek, nhà môi giới người Slovenia khẳng định tài năng của Quang Hải đã phát tiết từ khi anh tỏa sáng rực rỡ ở VCK U23 châu Á 2018. 

Trong chuyên mục Vlog Minh Hải ngày 17/4, Nhà báo Minh Hải nhận được câu hỏi từ một fan hâm mộ với nội dung: "Ai là cầu thủ hay nhất mà bóng đá Việt Nam từng sản sinh ra". Cây viết 46 tuổi không ngần ngại chia sẻ:

"Cái này tùy vào quan điểm của mỗi người. Bạn yêu quý cầu thủ nào thì sẽ chọn người đấy. Mình nghĩ cầu thủ xuất sắc nhất theo quan điểm cá nhân của mình là Văn Quyến".

Phát ngôn của nhà báo Minh Hải ngay lập tức tạo ra những luồng ý kiến trái chiều. Một bộ phận khán giả khẳng định so sánh 2 cầu thủ thi đấu ở 2 thế hệ khác nhau là vô cùng khập khễnh.

Trong khi ý kiến khác lại cho rằng,  Văn Quyến từng vướng vào bê bối bán độ nên không thể "ngang hàng" với một ngôi sao đã đem về rất nhiều vinh quang cho Đội tuyển Việt Nam như Quang Hải.

Học viên được rèn luyện thân kỷ luật tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global.

Khi kỷ luật là chìa khóa thành công

GD&TĐ - Tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global, ông Ngô Minh Tuấn luôn muốn rèn luyện học sinh, doanh nhân thành công và hạnh phúc.