Xuất hiện loại giấy dán biển số giúp lái xe "né" CSGT bắn tốc độ?

Ngoài giới thiệu hộp thiết bị phát hiện máy bắn tốc độ, anh người Trung mời chúng tôi mua một loại giấy bóng kính dán lên biển xe có thể né được bắn tốc độ.
Loại giấy này sau khi dán vào biển số xe, máy ảnh chụp không còn nhìn thấy số ở biển xe.
Loại giấy này sau khi dán vào biển số xe, máy ảnh chụp không còn nhìn thấy số ở biển xe.

Để giới thiệu về loại mặt hàng này, người đàn ông này mở cho chúng tôi xem một đoạn video hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng cũng như tính năng siêu việt của loại vật liệu này khi đối phó với việc bắn tốc độ.

Theo đó, clip quay cảnh một người sử dụng chiếc biển xe màu trắng, biển số A503AA. Sau đó, người ngày dùng một loại giấy in sẵn hình các số và dán vào các số trùng trên biển xe. Cụ thể là dán chồng lên 3 số 5 - 0 - 3.

Sau khi dán xong, người này sử dụng một chiếc điện thoại di động chụp lại ảnh chiếc biển số đó. Trong bức hình vừa chụp hiện rõ 3 chữ A_ _ _AA nhưng tuyệt nhiên 3 con số 5-0-3 lại hoàn toàn biến mất không dấu vết.

Khi xem xong video này, chúng tôi không khỏi bàng hoàng bởi sự thần kỳ của nó. Anh bạn đi cùng xin được "cóp lại" để chia sẻ cho bạn bè và người thân sử dụng.

Như lời người đàn ông này nói, loại giấy bóng kính dán biển này là một trong những nghiên cứu mới nhất để chống lại các loại máy bắn tốc độ và bịt mắt cảnh sát giao thông khi làm nhiệm vụ.

Để làm rõ thực hư về khả năng “thần thánh” của những miếng dán số trong clip, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với một cán bộ thuộc phòng CSGT Hà Nội.

Sau khi xem clip PV báo Người Đưa Tin cung cấp, vị cán bộ này nêu một vài điểm đáng ngờ vực. Theo đó, anh cho hay clip này không phải quay ở Việt Nam.

“Nếu quan sát thì đó không phải biển số xe ở Việt Nam. Cũng không rõ có phải là biển số xe không nữa hay chỉ là một cái biển đính số thông thường. Ngoài ra, người trong clip sử dụng điện thoại để chụp ảnh mà không phải là thiết bị chuyên môn nghiệp vụ như máy bắn tốc độ. Vì thế, bức hình chụp sau khi dán biến mất số cũng không đủ để kết luận điều gì cả”.

Ngoài ra, vị cán bộ này cho hay, quá trình công tác chưa từng gặp trường hợp nào có thể né máy bắn tốc độ của CSGT bằng phương pháp này.

Theo Người Đưa Tin
Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.