Xuân Trường bất ngờ chấn thương phải bỏ tập

GD&TĐ - Tin không vui cho ĐT Việt Nam, tiền vệ Lương Xuân Trường vừa dính một chấn thương trong buổi tập chiều nay.
Tiền vệ Lương Xuân Trường.
Tiền vệ Lương Xuân Trường.

Chiều nay (30/9), ĐT Việt Nam tiếp tục bước vào buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia trong khuôn khổ vòng loai World Cup 2022.

Điều khiến HLV Park Hang-seo cảm thấy lo lắng là việc tiền vệ đang thi đấu cho HAGL Lương Xuân Trường lại bất ngờ bị đau.

Trước khi bị đau, tiền vệ của HAGL vẫn có được thể trạng rất tốt, tập sung và rất hào hứng. Tuy nhiên, Xuân Trường đã dính chấn thương và cần phải nhờ đến bác sĩ dìu khỏi sân và bỏ dở buổi tập.

Sáng mai (1/10), Xuân Trường sẽ được đưa tới bệnh viện để kiểm tra mức độ nặng nhẹ và có được chuẩn đoán chính xác nhất. Còn hiện tại, chưa thể kết luận chắc anh bị chấn thương ra sao.

Cũng trong buổi tập chiều nay, ngoài Đình Trọng, Văn Đức và Huy Toàn vẫn phải tập riêng thì ĐT Việt Nam đón tin vui với việc tiền vệ Tô Văn Vũ đã có thể tập trở lại cùng cả đội. Đây mới là lần đầu tiên tiền vệ của B.Bình Dương có thể tập luyện kể từ khi lên tập trung.

Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.