Xuân Nghị bị đồn "phim giả tình thật" với Trần Vân

Xuân Nghị bị đồn "phim giả tình thật" với Trần Vân

Mới đây, khán giả quan tâm tới cặp đôi vui vẻ hài hước trong bộ phim truyền hình "Nhà trọ Balanha" do Xuân Nghị và Trần Vân đóng.

Trong phim, Xuân Nghị vào vai Bách còn Trần Vân vào vai Nhiên. Bách là chàng diễn viên mới vào nghề, nỗ lực kiếm vai diễn, còn Nhiên là cô sinh viên mới ra trường, gặp nhiều khó khăn khi tìm việc ở các tòa soạn báo. Họ chung sống dưới một mái nhà, ban đầu là tình cảm anh em sau đó nảy sinh thành tình yêu. Cặp đôi này mang đến nhiều cung bậc tình cảm cho khán giả, khi gây cười vì sự nhí nhố, hài hước, khi lại khiến mọi người xúc động vì tình cảm chân thành dành cho nhau.

Được khán giả yêu mến nên bị soi từ trong phim đến ngoài đời, khán giả bắt gặp cặp đôi đi cà phê chung, thường xuyên tương tác với nhau trên trang cá nhân và "thả thính" nhau trên mạng xã hội. Cũng chính điều này, người hâm mộ đã "đẩy thuyền" để cả hai đến với nhau.

Xuân Nghị cũng từng nhận xét về Trần Vân là một cô gái thú vị, đáng yêu, dễ tạo cảm tình với người khác. Hai anh em có buổi đi ăn chung với nhau để gần gũi, hiểu nhau hơn, kết hợp tốt hơn. Còn Trần Vân lại quý mến Xuân Nghị bởi tính cách vui vẻ của anh. Xuân Nghị cũng thường xuyên chỉ dạy cho cô về cách diễn xuất.

Tuy nhiên, khi nói về chuyện yêu đương, Xuân Nghị cho biết: "Có thể khán giả yêu quý Bách và Nhiên nên ghép đôi nhưng cho phép tôi được từ chối chia sẻ về chuyện cá nhân. Lúc này, tôi mong muốn được biết đến nhiều qua các dự án nghệ thuật, đặc biệt là vai diễn Cao Minh Bách và bộ phim Nhà trọ Balanha chứ không phải là ồn ào đời tư. Khi nào thích hợp, tôi nhất định sẽ chia sẻ chuyện tình cảm với khán giả yêu quý mình".

Xuân Nghị sinh năm 1990, có nhiều năm theo đuổi nghề diễn viên nhưng đến vai Mr. Cần Trô trong phim Ngày ấy mình đã yêu mới thực sự được chú ý. Từ đó, anh ghi điểm với khán giả bởi khả năng diễn dài duyên dáng, tự nhiên. 

Trần Vân sinh năm 1997, tốt nghiệp khoa Diễn xuất của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Trước Nhà trọ Balanha, cô được khán giả biết đến khi đảm nhận vai Quỳnh búp bê lúc nhỏ trong series đình đám của đạo diễn Mai Hồng Phong. Trước đó, cô cũng đóng một vai nhỏ trong phim Chiều ngang qua phố cũ.

(Ảnh: TASS)

Hạm đội Biển đen bị tấn công

GD&TĐ - Hạm đội Biển Đen đã đẩy lùi một cuộc tấn công bằng phương tiện không người lái hải quân ở Sevastopol – theo thống đốc Mikhail Razvozhaev.