Xử lý nghiêm nhóm thanh niên đánh nhân viên gác chắn đường tàu

GD&TĐ - Công an quận Thanh Khê (TP. Đà Nẵng) đang củng cố hồ sơ để khởi tố nhóm đối tượng hành hung nhân viên gác chắn đường tàu. 

Công an làm việc với 3 đối tượng hành hung nhân viên gác chắn đường tàu. Ảnh: Công an Đà Nẵng.
Công an làm việc với 3 đối tượng hành hung nhân viên gác chắn đường tàu. Ảnh: Công an Đà Nẵng.

Ngày 21/2, trao đổi với PV Báo GD&TĐ, Thượng tá Trần Văn Tám - Trưởng Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết, sẽ khởi tố đối với 3 thanh niên hành hung 2 nữ nhân viên gác chắn đường tàu.

“Đây là hành vi côn đồ, hung hãn nên cần phải xử lý nghiêm”, Thượng tá Tám nhấn mạnh.

Theo đó, vào khoảng 20h30 phút ngày 19/2 tại gác chắn tàu Km 789+524 đoạn giao với đường Hà Huy Tập (phường Chính Gián), một vụ xô xát giữa một nhóm thanh niên và hai nữ nhân viên gác chắn.

Clip 3 thanh niên hành hung các nhân viên gác chắn đường tàu. Clip mạng xã hội.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an phường Chính Gián đã có mặt tại hiện trường nắm thông tin vụ việc và tiến hành điều tra.

Công an nhanh chóng xác định Dương Quang Tuấn (39 tuổi); Huỳnh Quang Huy (22 tuổi, cùng trú phường Chính Gián) và Lương Huỳnh Minh Trí (32 tuổi, trú phường Hòa Khê, quận Thanh Khê) là những đối tượng tham gia hành hung các nữ nhân viên trên và tiến hành truy xét.

Tại Công an phường, cả 3 nam thanh niên thừa nhận hành vi của mình. Dương Quang Tuấn khai nhận do mâu thuẫn với 2 nhân viên gác chắn là chị Đ.T.N. và V.T.T.T. cùng trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê trong khi đang đóng gác chắn để tàu qua.

Nhóm thanh niên này đòi chị T. mở gác chắn nhưng chị T. không đồng ý. Sau đó tàu qua thì mở gác chắn, nhóm thanh niên dùng tay đánh vào người chị T. thì lúc này anh N.V.C. (27 tuổi) vào can ngăn thì bị nhóm thanh niên trên gây thương tích nhẹ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf của Nga.

Kịch bản của Mỹ liên quan đến S-400

GD&TĐ -Mỹ đã đề xuất một số kịch bản để loại bỏ các hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf của Nga khỏi Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên chúng đang gặp trở ngại.

Quân đội Nga tại Kursk.

'Họ chạy trốn và bỏ lại mọi thứ'

GD&TĐ - Khu vực tỉnh Kursk gần như đã được giải phóng hoàn toàn khỏi Lực lượng vũ trang Ukraine và Kiev đã bỏ lại gần như mọi thứ trên đường rút chạy.