Xử lý các đối tượng bắt cóc, cưỡng hiếp bé gái làm ở quán karaoke

GD&TĐ - Công an tỉnh Bình Thuận (sáng 3/11) xác nhận đang xử lý nhóm đối tượng có hành vi bắt cóc, hiếp dâm nữ nhân viên quán karaoke (mới 15 tuổi).

Đối tượng Lê Anh Tuấn. (ảnh: TT)
Đối tượng Lê Anh Tuấn. (ảnh: TT)

Các đối tượng được xác định liên quan đến vụ việc cưỡng ép, bắt cóc, hiếp dâm nữ nhân viên quán karaoke tên là T. (15 tuổi) là Lê Anh Tuấn (40 tuổi, quê Quảng Bình), Trương Đình Vinh (32 tuổi, quê Bình Thuận).

Thông tin ban đầu cho hay nạn nhân T. (sinh năm 2006), nhân viên quán karaoke tại xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận có đơn tố cáo gửi cơ quan công an về việc mình bị bắt cóc, hiếp dâm.

Theo đơn, lúc 17h ngày 31/10, tại quán karaoke trên có một nhóm người tổ chức ăn nhậu và hát.

Khi hát, một người trong nhóm trên đặt vấn đề “đi qua đêm”, nhưng T. không đồng ý. Nhóm này sau đó khống chế, đưa T. lên ô tô đến khách sạn Hưng Thịnh tại khu phố 5, thị trấn Liên Hương. Tại đây, một người trong nhóm đã hiếp dâm bé gái 15 tuổi.

Vào cuộc điều tra, Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công an huyện Tuy Phong xác định ngoài Tuấn, Vinh còn có Nguyễn Văn Hùng (41 tuổi, trúa tại tỉnh Nghệ An) và Nguyễn Văn Chiến (26 tuổi, trú tại tỉnh Hà Tĩnh) và một người tên Sơn (chưa rõ lai lịch) có hành vi bắt cóc T. đến khách sạn.

Cảnh sát xác định người khống chế, hiếp dâm T. là Lê Anh Tuấn.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Các đơn vị phòng không Nga được đặt trong tình trạng báo động cao do mối đe dọa từ các vụ phóng tên lửa Storm Shadow của Ukraine.

Sắp xảy ra vụ phóng tên lửa Storm Shadow?

GD&TĐ - Tình trạng khẩn cấp về an ninh hàng không và tên lửa/bom đã được ban bố tại các khu vực biên giới phía Nam của Nga do nguy cơ lực lượng Ukraine sử dụng tên lửa hành trình do phương Tây sản xuất.