Xu hướng thời trang mang phong cách Công nương Diana của Kate Middleton

GD&TĐ - Bạn thích trang phục nào nhất trong số những trang phục này? Bạn nghĩ trang phục nào phù hợp với Công nương Diana và Kate Middleton nhất?

Thời trang hoàng gia không chỉ là để trông vương giả và cầu kỳ.

Cung điện Kénington đã giới thiệu chiếc váy cưới mang tính biểu tượng của Công nương Diana. Người phụ trách cho biết, các nhà thiết kế đưa ra những lựa chọn có chủ đích để giao tiếp với công chúng.

Không ngoại lệ, chính Kate Middleton cũng đã chọn đi theo bước chân của mẹ chồng bằng cách mặc những bộ trang phục đã tạo nên phong cách của cố Công nương Diana trong suốt những năm qua.

Chúng tôi đã ngạc nhiên trước những bộ trang phục khác nhau mà Kate đã mặc giống với sự sang trọng và vẻ đẹp của Công nương Diana.

Xu hướng thời trang mang phong cách Công nương Diana của Kate Middleton ảnh 1

Công nương Diana năm 1985 và Kate Middleton năm 2021. Cả hai đều mắc chiếc váy dài ánh kim tham dự các buổi ra mắt phim James Bond.

Xu hướng thời trang mang phong cách Công nương Diana của Kate Middleton ảnh 2

Công nương Diana năm 1987 tại một sự kiện từ thiện. Kate Middleton trong một buổi tiệc chiêu đãi ở Pakistan vào năm 2019.

Xu hướng thời trang mang phong cách Công nương Diana của Kate Middleton ảnh 3

Váy cưới của Diana năm 1981 và Kate Middleton năm 2011.

Xu hướng thời trang mang phong cách Công nương Diana của Kate Middleton ảnh 4

Chiếc váy của Kate Middleton mặc trong trận chung kết Wimbledon nữ 2019 tương tự như chiếc váy mà Công nương Diana năm 1991.

Xu hướng thời trang mang phong cách Công nương Diana của Kate Middleton ảnh 5

Năm 1989, Công nương Diana đã mặc chiếc váy đỏ tới một bữa tối cấp nhà nước. Kate mặc chiếc váy đỏ của mình tới tiệc chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia vào năm 2020, 31 năm sau đó.

Xu hướng thời trang mang phong cách Công nương Diana của Kate Middleton ảnh 6

Diana đã mặc chiếc váy chấm bi trong một trận đấu vào năm 1987. Kate đã mặc chiếc váy chấm bi khác đến buổi khai trương trường quay của Warner Bros. vào năm 2013.

Xu hướng thời trang mang phong cách Công nương Diana của Kate Middleton ảnh 7

Năm 1993, Diana mặc một chiếc áo khoác đỏ với găng tay đen đến buổi lễ Giáng sinh. Kate đã mặc trang phục này vào năm 2011.

Xu hướng thời trang mang phong cách Công nương Diana của Kate Middleton ảnh 8

Công nương Diana mặc chiếc váy của mình vào năm 1989. Kate đã mặc chiếc váy này vào năm 2014 khi đang có chuyến công du Australia.

Xu hướng thời trang mang phong cách Công nương Diana của Kate Middleton ảnh 9

Kate tham dự đám cưới của Laura Parker Bowles trong một bộ trang phục giống bộ trang phục mà Diana đã mặc trong chuyến đi đầu tiên của cô đến xứ Wales vào năm 1981.

Xu hướng thời trang mang phong cách Công nương Diana của Kate Middleton ảnh 10

Diana đã mặc chiếc váy vàng nổi bật này khi ở Úc. Trong khi đó, Kate đã mặc chiếc váy vàng khác trong chuyến thăm Đức.

Xu hướng thời trang mang phong cách Công nương Diana của Kate Middleton ảnh 11

Công nương Diana mặc chiếc váy dạ hội vào năm 1987 tại Liên hoan phim Cannes. Kate đã mặc chiếc váy của mình tới một sự kiện BAFTA vào năm 2011.
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.