Xót xa tuổi xế chiều bệnh tật, đi lang thang của mỹ nhân bậc nhất hải ngoại

Từ mỹ nhân đến người mắc bệnh tâm thần, sao nữ một thời khiến công chúng xót xa.

Vừa qua, trên kênh Youtube cá nhân, ca sĩ Cam Thơ đã đăng clip quay lại cảnh cô tập đi cho chồng là nhạc sĩ Lê Quang trên đường phố vào sáng sớm tại Mỹ. Vì nhạc sĩ Lê Quang mới cưa chân nên phải tập đi bộ với chân giả. Ba người đã bất ngờ chạm mặt ca sĩ Kim Ngân. Nhìn thấy máy quay, bà bỗng dưng nổi điên, liên tục chửi bới, dọa đánh mọi người. Hình ảnh ấy khiến nhiều người cảm thấy xót xa cho một huyền thoại nhan sắc.

Xót xa tuổi xế chiều bệnh tật, đi lang thang của mỹ nhân bậc nhất hải ngoại  ảnh 1

Giai đoạn đầu thập niên 80, Kim Ngân được biết đến là ca sĩ nổi tiếng bậc nhất ở hải ngoại. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng, cô nhanh chóng được lăng xê trở nên nổi tiếng. Ca sĩ Kiều Nga phải nhận xét rằng nhan sắc của Kim Ngân “đến đàn bà con gái cũng phải mê mệt”. Không chỉ xinh đẹp, cô còn có lối diễn lôi cuốn, bốc lửa nên luôn được trả mức cát xê cao ngất ngưởng.

Xót xa tuổi xế chiều bệnh tật, đi lang thang của mỹ nhân bậc nhất hải ngoại  ảnh 2

“Vua Guitar” Trung Nghĩa, người từng nhận danh hiệu “Mười ngón tay vàng” cũng không thể quên được vẻ đẹp của bà thời bấy giờ: “Kim Ngân vào thời 1985 là một mỹ nhân của Bolsa. Đệ nhất mỹ nhân, chẳng thua kém ai cả. Kim Ngân đẹp kinh khủng. Vừa đẹp vừa sang cả như một tiểu thư trong cổ tích. Tất cả mọi phòng trà thời đó, chỉ cần có in hình cô là bán hết bàn; không cần biết có cô trình diễn hay không”. Thành công tiếp nối thành công khi Kim Ngân mở một trung tâm âm nhạc khá lớn mang tên mình ở hải ngoại và có nguồn thu nhập lớn.

Xót xa tuổi xế chiều bệnh tật, đi lang thang của mỹ nhân bậc nhất hải ngoại  ảnh 3

Thành công ngoài sức mong đợi khiến Kim Ngân nhanh chóng lao vào cuộc sống buông thả. Cô không minh bạch về tiền bạc và thường xuyên trễ giờ. Chính vì vậy, giới nghệ sĩ tại hải ngoại dần xa lánh Kim Ngân. Không chỉ công việc, ngay cả gia đình cô cũng gặp trục trặc, Kim Ngân và chồng ly hôn năm cô 30 tuổi.

Xót xa tuổi xế chiều bệnh tật, đi lang thang của mỹ nhân bậc nhất hải ngoại  ảnh 4

Những đau đớn, đổ vỡ cứ như vậy ập đến khiến Kim Ngân trong một thời gian dài lao vào tệ nạn xã hội. Cô nghiện ngập, gặp sang chấn tâm lý, dẫn đến hóa điên. Cứ như vậy, Kim Ngân suốt ngày lang bạt khắp các con phố, sống không nhà cửa. Hiện, cô đã 57 tuổi thường ngày vẫn lang thang trên các đường phố với mái tóc rối bù và cái túi đeo nhăn nhúm.

Xót xa tuổi xế chiều bệnh tật, đi lang thang của mỹ nhân bậc nhất hải ngoại  ảnh 5

Nhìn hoàn cảnh cô như vậy, không ít anh chị em nghệ sĩ muốn giúp đỡ thế nhưng Kim Ngân nhất quyết không chịu. Cô chỉ thích đi lang thang, phiêu bạt khắp nơi nên mọi người cũng chỉ có thể cho thêm kẹo bánh, đồ ăn. Ngay cả hai đứa con gái của cô dù rất thương mẹ nhưng cũng chỉ biết khóc trong âm thầm. Câu chuyện về số phận hẩm hiu của mỹ nhân đình đám hải ngoại một thời khiến ai cũng xót xa, thương cảm.

Theo danviet.vn
Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.