Xôn xao tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình trong lúc Triệu Lệ Dĩnh vừa sinh

Thông tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình dù vợ mới sinh con đầu lòng gây xôn xao mạng xã hội xứ Trung.
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong kết hôn vào ngày 16/10/2018.
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong kết hôn vào ngày 16/10/2018.

Mới đây, thông tin một nam diễn viên có mối quan hệ thân mật, vượt quá giới hạn với một cô gái trẻ dẫn chương trình dù đã lập gia đình gây xôn xao trên mạng xã hội xứ Trung. 

Thông tin xuất phát từ một tài khoản mạng xã hội, người này cho biết trong lúc quay phim ở Thành Đô, nam diễn viên đã qua lại với một cô gái. Anh tâm sự là một người thích tự do và luôn cảm thấy khó chịu, mất tự do sau khi kết hôn.

Nhiều cư dân mạng nhanh chóng đồn đoán nam diễn viên đang được nói đến là Phùng Thiệu Phong. Bởi lẽ, Phùng Thiệu Phong và đã kết hôn vào cuối năm ngoái. Đồng thời, nam diễn viên cũng bận rộn quay phim tại Thành Đô khoảng thời gian vừa qua.

68663105_695532327593682_5308959953044635648_n

Cô gái được đồn có mối quan hệ bất chính với Phùng Thiệu Phong.

Hiện tại, tài khoản đăng tải thông tin trên đã xóa bài viết. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng không khỏi xôn xao và bày tỏ sự lo lắng, thương xót đến Triệu Lệ Dĩnh. Bởi lẽ, nữ diễn viên chỉ vừa sinh con đầu lòng cách đây 5 tháng. 

Không những vậy, Phùng Thiệu Phong vẫn luôn nổi tiếng là nam diễn viên yêu chiều vợ. Anh thường xuyên gây ấn tượng với những hành động tình cảm, yêu thương Triệu Lệ Dĩnh từ trong phim đến ngoài đời.

Hiện tại, thông tin trên vẫn đang được xác minh làm rõ.

trieu-le-dinh-se-tai-xuat-bang-show-truyen-hinh-voi-phung-thieu-phong-dc2139

Theo Helino
Giáo viên Trường THPT Tân Sơn trao đổi, quán triệt với học sinh về thông điệp nhà trường.

Kỷ luật học sinh: Sao cho hiệu quả?

GD&TĐ - Yêu cầu về kỷ luật tích cực trong giáo dục học sinh không mới, nhưng không phải khi nào thầy cô, nhà trường cũng triển khai đúng và hiệu quả.
Nhà thầu cào mặt thảm tại đoạn đường vừa bàn giao hơn một tháng để thảm lại. Ảnh: Tiến Hiệp

Có 'rút ruột' công trình?

GD&TĐ - Báo GD&TĐ đã có bài phản ánh về việc một đoạn tuyến thuộc dự án đường ven biển 1.500 tỉ đồng ở Hà Tĩnh xuất hiện nhiều điểm rạn nứt.