Xôn xao loạt ảnh... Quốc Trường cưới vợ

Vẻ điển trai và nổi bật của Quốc Trường khiến nam diễn viên được chú ý và có phần "lấn át" chú rể đang đứng cạnh trong bức ảnh.
Nam diễn viên "Về nhà đi con" làm phù rể, bê tráp cho đám hỏi của bạn.
Nam diễn viên "Về nhà đi con" làm phù rể, bê tráp cho đám hỏi của bạn.

Mới đây, một người bạn của Quốc Trường đã đăng tải loạt ảnh nam diễn viên "Về nhà đi con" làm phù rể, bê tráp cho đám hỏi của bạn.

Nam diễn viên mặc áo dài trắng, để kiểu tóc chẻ bảnh bao. Dù mặc đồ phù rể nhưng Quốc Trường vẫn nổi "bần bật" khiến nhiều người nếu chỉ lướt qua mà không nhìn kỹ lại tưởng rằng nam diễn viên đi lấy vợ.

quoc-truong-phu-re-2

quoc-truong-phu-re-5

Dù là ngôi sao đang lên, độ nổi tiếng cũng tăng vùn vụt nhưng Quốc Trường vẫn dành thời gian đi làm phù rể. Nam diễn viên cũng giữ mối quan hệ thân thiết với bạn bè cũ và hòa đồng, thân thiện mọi nơi.

Nụ cười tỏa nắng và vẻ điển trai của Quốc Trường khi làm phù rể khiến các fan càng mong chờ xem nếu nam diễn viên trở thành chú rể thì con đẹp trai đến cỡ nào.

quoc-truong-phu-re-3

quoc-truong-phu-re-10

quoc-truong-phu-re-7

quoc-truong-phu-re-8

quoc-truong-phu-re-9

Trước đó, Quốc Trường cũng tâm sự rằng anh đang "thèm khát" một gia đình riêng cho mình. Trong buổi fan meeting cách đây không lâu, nam diễn viên còn nói rằng anh muốn sớm lấy vợ vì đã ngoài 30 và để bố mẹ bớt lo lắng cho mình nhiều hơn nữa.

Quốc Trường cũng được biết đến là một "thánh thả thính" của showbiz Việt. Nam diễn viên từng vướng tin đồn hẹn hò với Bảo Anh, được ghép đôi với Midu, Mai Phương Thúy,... nhưng đến nay vẫn một mình lẻ bóng.

Theo HELINO
Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Trà Dơn (Nam Trà My, Quảng Nam) tham dự giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Ảnh: NTCC

Vì sao 'trắng' giáo viên thể dục?

GD&TĐ - Một số địa phương vùng sâu, vùng xa phải linh hoạt để bố trí đủ GV dạy thể dục trong điều kiện khó có thể tìm nguồn hợp đồng bởi thu nhập thấp.