Xôn xao đồn thổi học trò Hà Hồ cặp kè nữ doanh nhân lớn tuổi

Sau sự cố hé lộ caste khủng của Nguyên Vũ, Bùi Caroon liên tục phải nhập viện vì sức khỏe không đảm bảo. Nhưng mới đây, chàng trai này lại xuất hiện tình tứ bên một nữ doanh nhân lớn tuổi đi dạo phố và mua sắm.
Xôn xao đồn thổi học trò Hà Hồ cặp kè nữ doanh nhân lớn tuổi

Sự cố caste khủng của Nguyên Vũ bị hé lộ, người được nhắc đến nhiều chính là Bùi Caroon. Chính nam ca sĩ này là người tung bản hợp đồng lên mạng khiến cộng đồng được một phen dậy sóng về sự thật nói trên.

Nhưng sau sự cố đó, Bùi Caroon lại bặt vô âm tín trên các mạng xã hội và giới truyền thông. Đó là do Bùi Caroon liên tục phải nhập viện vì sức khỏe không được đảm bảo.

Nữ đại gia này luôn đón ca sĩ trẻ Bùi Caroon mọi nơi

Nữ đại gia này luôn đón ca sĩ trẻ Bùi Caroon mọi nơi

Được biết, trong những ngày Tết Nguyên đán 2015 vừa rồi, nam ca sĩ trẻ đã liên tục chạy show khắp nơi nên tình trạng sức khỏe ngày càng tệ hơn. Chính vì thế Bùi Caroon đã nhập viện ngay sau những ngày xuân. Thông tin này trên một lần nữa được khẳng định bởi chính ca sĩ này.

Tuy nhiên vừa ra viện không lâu, phóng viên đã có dịp bắt gặp nam ca sĩ này đang tình tứ bên một doanh nhân lớn tuổi hơn mình. Nghi án Bùi Caroon đang lái "máy bay" từ trước đó bây giờ đã được hé lộ. Mới đây, Bùi Caroon bị bất ngờ bị bắt gặp đi cùng người tình doanh nhân này.

Nghi án Bùi Caroon cặp kè nữ đại gia lớn tuổi dần hé lộ

Nghi án Bùi Caroon cặp kè nữ đại gia lớn tuổi dần hé lộ

Mặc dù chưa xác định rõ danh tính thật sự của nữ doanh nhân này là ai, nhưng có vẻ đại gia này là người rất giàu có. Cảnh tình tứ mới nhất giữa hai người là khi nữ doanh nhân này đưa xế hộp mui trần của mình cho Bùi Caroon lái để đi dạo chơi và mua sắm cùng nhau.

Được biết, nam ca sĩ thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện với phương tiện di chuyển là những siêu xe bạc tỷ. Đây là lý do khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ nam ca sĩ đang được nữ đại gia chu cấp.

Bùi Caroon đi bằng xế hộp của nữ đại gia lớn tuổi này

Bùi Caroon đi bằng xế hộp của nữ đại gia lớn tuổi

Bùi Caroon được biết đến là học trò của Hồ Ngọc Hà trong cuộc thi "Giọng hát Việt 2013". Ở những vòng đầu, Hồ Ngọc Hà từng tranh giành quyết liệt với các huấn luyện viên khác để có Caroon trong đội của mình, nhưng nam ca sĩ này không được may mắn nên đã sớm dừng bước.

Một số hình ảnh ghi lại được của Bùi Caroon:

Xôn xao đồn thổi học trò Hà Hồ cặp kè nữ doanh nhân lớn tuổi ảnh 4Xôn xao đồn thổi học trò Hà Hồ cặp kè nữ doanh nhân lớn tuổi ảnh 5Xôn xao đồn thổi học trò Hà Hồ cặp kè nữ doanh nhân lớn tuổi ảnh 6Xôn xao đồn thổi học trò Hà Hồ cặp kè nữ doanh nhân lớn tuổi ảnh 7Xôn xao đồn thổi học trò Hà Hồ cặp kè nữ doanh nhân lớn tuổi ảnh 8Xôn xao đồn thổi học trò Hà Hồ cặp kè nữ doanh nhân lớn tuổi ảnh 9Xôn xao đồn thổi học trò Hà Hồ cặp kè nữ doanh nhân lớn tuổi ảnh 10Xôn xao đồn thổi học trò Hà Hồ cặp kè nữ doanh nhân lớn tuổi ảnh 11Xôn xao đồn thổi học trò Hà Hồ cặp kè nữ doanh nhân lớn tuổi ảnh 12Xôn xao đồn thổi học trò Hà Hồ cặp kè nữ doanh nhân lớn tuổi ảnh 13

 Thái Minh

Theo giadinhvn
Cần tạo môi trường sáng tạo và “tăng tốc” khởi nghiệp cho sinh viên ngay từ sớm. Ảnh minh họa: INT

'Tăng tốc' khởi nghiệp cho sinh viên

GD&TĐ - Tạo môi trường sáng tạo và “tăng tốc” khởi nghiệp cho sinh viên ngay từ sớm là cách được nhiều trường đại học triển khai. Đây được coi là nền móng giúp các em nhận thức rõ ràng, đầy đủ hơn về công việc này; từ đó bảo đảm khởi nghiệp đi vào chiều sâu, lâu dài và liên tục.
Khánh thành và bàn giao công trình cải tạo trường học tại Trà Vinh.

Nhận thức đã thông, người dân đồng lòng hỗ trợ giáo dục vùng khó

GD&TĐ - Cùng với việc kêu gọi xã hội hóa nguồn lực để kiên cố hóa trường lớp ở những điểm trường lẻ, thầy, cô giáo vùng núi cao đã thầm lặng làm công việc đòi hỏi nhiều sự kiên trì: Xã hội hóa nhận thức cho chính phụ huynh. Xin tiền xây trường đã khó, nhưng khó hơn cả là có được sự đồng tâm, đồng lòng của bà con trong quá trình xây trường.
Xe bán kem cách nay hàng thế kỷ.

Lịch sử thú vị của… kem

GD&TĐ -Ngày nay, kem có mặt ở khắp mọi nơi. Trẻ em thường chạy theo những chiếc xe bán kem vào mùa hè và háo hức nhìn chúng bày đầy khắp các kệ tại những cửa hàng tạp hóa.
Cơ quan chức năng thu giữ nhiều bình khí N20.

Liên tiếp phát hiện nhiều quán bar nghi kinh doanh 'bóng cười'

GD&TĐ - Ngày 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra nhiều cơ sở dịch vụ bar, cà phê nhạc mạnh tại số 10 Trần Nhật Duật, 40 Trần Nhật Duật, 15 Hàng Tre, 126 Trần Quang Khải và 30 Hàng Vôi... đã phát hiện nhiều cơ sở nghi kinh doanh trái phép khí N2O - 'khí cười'.