Xoài Non mặc váy cưới giá 28 tỷ đồng trong đám cưới với streamer Xemesis

GD&TĐ - Mới đây, đám cưới của chàng trai streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis với hot girl Xoài Non thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi cô dâu được đầu tư bộ váy cưới 28 tỷ đồng.

Tối 14/11, cô dâu Xoài Non (Phạm Thuỳ Trang) và chú rể Xemesis (Hiếu Nghiêm) tổ chức hôn lễ tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP HCM.

Xoài Non mặc váy cưới giá 28 tỷ đồng trong đám cưới với streamer Xemesis ảnh 1
Xoài Non mặc váy cưới giá 28 tỷ đồng trong đám cưới với streamer Xemesis ảnh 2

Váy cưới được trang trí với điểm nhấn là 6 viên kim cương có khối lượng 20 carat, sử dụng hơn 10.000 viên swarovski nhập khẩu từ Australia và nhiều đá quý.

Xoài Non mặc váy cưới giá 28 tỷ đồng trong đám cưới với streamer Xemesis ảnh 3

Phần ngực áo được đặt từ xưởng trang sức tại Pháp đúc hơn 20 chi tiết đá quý.

Xoài Non mặc váy cưới giá 28 tỷ đồng trong đám cưới với streamer Xemesis ảnh 4

Được biết, bộ váy cưới Xoài Non mặc được lấy cảm hứng từ niềm yêu thích của cô dâu với chiếc váy Cinderella kết hợp họa tiết tân gothic (néo-gothique) từ những toà lâu đài tráng lệ ở châu Âu. 

Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).