Xô xát giữa 2 nhóm thanh niên một người bị đâm chết

Cãi vã, xô xát giữa 2 nhóm thanh niên tại quán nhậu dẫn tới việc giải quyết mâu thuẫn, ẩu đả lẫn nhau, một thanh niên bị đâm chết.
Công an dựng lại hiện trường vụ án. Ảnh: Trần Thành
Công an dựng lại hiện trường vụ án. Ảnh: Trần Thành

Sáng 17/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã dựng lại hiện trường vụ án giết người xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 16/2 tại thôn Tân Bình (thị trấn Thuận An, Phú Vang).

Thông tin ban đầu cho biết, vào tối 16/2, nhóm bạn khoảng 20 người trong đó có Nguyễn Văn Bạc, trú thôn Tân Bình (Thuận An) đang tổ chức sinh nhật ở một quán nhậu trên đường Kinh Dương Vương, thị trấn Thuận An thì gặp nhóm gồm 6 người của Nguyễn Văn Lộc (20 tuổi, trú thôn Tân Cảng, Thuận An) đang ngồi nhậu. Giữa hai nhóm này có một số thành viên quen biết nhau, trong quá trình ngồi nhậu có một số lời qua tiếng lại dẫn đên xô xát.

Hiện trường xảy ra vụ án. Ảnh: Trần Thành
Hiện trường xảy ra vụ án. Ảnh: Trần Thành

Sau bữa tiệc sinh nhật, nhóm của Lộc về nhà tìm thêm người rồi kéo đến khu vực nhóm của Bạc trú ngụ ở thôn Tân Bình để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, giữa 2 nhóm tiếp tục xảy ra rượt đuổi, ẩu đả lẫn nhau. Nguyễn Văn Bạc đã dùng kéo đâm từ sau lưng khiến Lộc bị thủng phổi, tràn dịch màng phổi, tử vong ngay sau đó.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng Công an huyện Phú Vang, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đến hiện trường điều tra vụ việc, bắt giữ các đối tượng liên quan.

Theo nld.com.vn