Xiaomi Mi 6 sẽ Flash Sale với số lượng giới hạn 80.000 chiếc

Theo kế hoạch, Xiaomi sẽ mở bán Mi 6 vào ngày 28 tháng 4 sắp tới, vào đúng 10 giờ sáng theo giờ địa phương. Cũng giống như truyền thống mở bán những chiếc smartphone flagship trước đây, Xiaomi Mi 6 sẽ được bán giới hạn theo hình thức Flash Sale.
Xiaomi Mi 6 sẽ Flash Sale với số lượng giới hạn 80.000 chiếc

Một người dùng Weibo tại Trung Quốc cho biết Xiaomi đã chuẩn bị đóng gói lô hàng Mi 6 đầu tiên và chờ vận chuyển. Số lượng của lô hàng này được tiết lộ vào khoảng 80.000 chiếc và cũng sẽ chỉ có phiên bản 64GB màu đen.

Số lượng máy Mi 6 được mở bán trong đợt Flash sale đầu tiên này thực sự rất ít. Nếu so sánh, số lượng đơn đặt hàng Mi 6 trên trang web JD.com đã vượt con số 800.000 máy. Nếu tính thêm các trang web thương mại điện tử khác tại Trung Quốc, số lượng đơn đặt hàng có thể gần 1,6 triệu máy.

Cho thấy người dùng tại Trung Quốc rất quan tâm đến chiếc smartphone flagship của Xiaomi. Chắc chắn với 80.000 máy mở bán, Mi 6 sẽ lại thiết lập kỷ lục cháy hàng mới cho Xiaomi. Không biết lần này có kéo dài được 10 giây hay không, khi mà trước đây Mi Mix từng phá kỷ lục khi cháy hàng chỉ sau 10 giây mở bán Flash sale đợt đầu tiên.

Xiaomi cũng cho biết sẽ lần đầu tiên mở bán Mi 6 tại các cửa hàng Mi Home ở Trung Quốc, cũng vào ngày 28 tháng 4. Những chiếc Mi 6 tại cửa hàng Mi Home có thể đặt mua trước vào ngày 27 tháng 4, với điều kiện thanh toán trước. Mỗi một khách hàng đặt mua Mi 6 sẽ phải khai số ID cá nhân, và mỗi người chỉ có thể được mua một chiếc Mi 6.

Mặc dù nhu cầu của thị trường là rất lớn, Xiaomi vẫn trung thành với hình thức mở bán theo các đợt Flash sale có số lượng máy giới hạn. Mặc dù Xiaomi đã thay đổi bằng cách cho phép người dùng trải nghiệm và mua tại các cửa hàng Mi Home, một hình thức giống Apple Store. Nhưng với số lượng máy quá ít, có lẽ đến máy Mi 6 trưng bày cũng không còn.

Theo Genk
Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.