Xem xe chiến đấu Nga vượt đèn đỏ, lao vào ô tô

GD&TĐ - Một tai nạn hy hữu đã xảy ra khi xe tăng Nga vượt đèn đỏ, đi sai làn đường và lao vào một chiếc ô tô. Quân đội nga cho rằng nguyên nhân của vụ tai nạn này là do hệ thống phanh bị lỗi.  

Xe chiến đấu Nga bị hỏng phanh lao đi trên đường phố.
Xe chiến đấu Nga bị hỏng phanh lao đi trên đường phố.

Trong đoạn clip ghi lại sự việc trên được công bố hôm qua (23/10), một xe chiến đấu đổ bộ (IFV) BMD-2 dường như lao đi với tốc độ cao nhất trên đường phố Kosstroma – một thành phố bên bờ sông Volga, trung tâm nước Nga.

Chiếc xe bọc thép trên không dừng lại ở đèn đỏ, cũng không cố gắng giảm tốc độ khi qua ngã tư và đi sai làn đường trước khi lao vào một ô tô đang chờ đèn giao thông chuyển màu xanh.

Tuy không có ai bị thương trong tai nạn hy hữu này nhưng chiếc xe hơi đã bị hư hại nhẹ.

Sau điều tra sơ bộ, quân đội cho rằng nguyên nhân vụ tai nạn là do lỗi hệ thống phanh của xe chiến đấu vừa trở về từ một bãi huấn luyện.

Theo RT

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Giao diện ứng dụng cảnh báo sạt lở của nhóm nghiên cứu do GS.TS Đỗ Minh Đức làm chủ nhiệm.

Ứng dụng cảnh báo sạt lở

GD&TĐ - Trước diễn biến ngày càng phức tạp của thiên tai, đặc biệt là sạt lở đất và lũ quét tại các khu vực đồi núi, việc tiếp cận thông tin cảnh báo kịp thời trở thành yếu tố sống còn để bảo vệ tính mạng và tài sản.

Sinh viên tiếp xúc với nhà tuyển dụng tại Phenikaa Career Fair. Ảnh: NTCC

Sinh viên làm thêm: Để 'được' nhiều hơn 'mất'

GD&TĐ - Sinh viên đi làm thêm dịp hè rất phổ biến. Tuy nhiên, việc làm thêm chỉ thực sự có ý nghĩa, mang lại giá trị tích cực khi lựa chọn đúng thời điểm, công việc và phù hợp với năng lực, hoàn cảnh của người học.