Xe tăng, vũ khí của khủng bố giấu ở phía bắc Damascus vừa bị quân đội Syria phát hiện

GD&TĐ - Trong khi rà soát khu vực Đông Qalamoun, quân đội Syria vừa phát hiện một số xe tăng, xe hạng nặng cũng như nhiều vũ khí đạn dược được khủng bố giấu kín – hãng tin SANA cho biết.  
Binh lính Syria đi giữa những vũ khí của phiến quân giao nôp ngày 22/4
Binh lính Syria đi giữa những vũ khí của phiến quân giao nôp ngày 22/4

Theo hãng tin trên của Syria, những đồ vật thu giữ được bao gồm xe tăng, rocket, pháo, tên lửa chống giáp, súng trường, súng máy, đạn cối, bệ phóng tên lửa chế tạo tại địa phương… đã được các nhóm khủng bố Jaysh al-Islam và al-Nusra giấu trong các kho bí mật ở vùng núi al-Batra và al-Rhaiba.

Trước đó, binh lính chính phủ cho biết đã phát hiện được một lượng vũ khí đạn dược lớn ở ngoại ô Jbar của Damascus. Những vũ khí này được cho là thuộc về nhóm khủng bố Faylaq al-Rahman từng hiện diện ở Đông Ghouta trước khi nơi đây được giải phóng.

Tháng trước quân đội Syria đã kiểm soát toàn bộ Đông Qalamoun sau khi các phiến quân và gia đình họ sơ tán tới Idlib và Jarablus.

Theo Sputnik
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.