Xe quân sự rầm rập đổ về thủ đô Moscow

GD&TĐ - Đoàn xe quân sự tiến về Moscow sẽ tham gia vào lễ diễu hành ngày chiến thắng 9/5 tại Quảng trường đỏ. Đoàn xe này đã tới điểm tập kết ở Moscow – thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga cho hay.  

Xe tăng tham gia một cuộc diễu binh mừng Ngày chiến thắng ở Moscow
Xe tăng tham gia một cuộc diễu binh mừng Ngày chiến thắng ở Moscow

Đoàn xe gồm hơn 100 xe quân sự, bao gồm các xe di chuyển bộ binh Tigr, xe tác chiến bộ binh bọc thép BTR-82A, các xe bọc thép MRAP, xe tăng T-34-85 và T-72BZ, xe tác chiến bộ binh BMP-3, BMD-4M và BMD-MDM.

Ngoài ra còn có các hệ thống vũ khí như tên lửa đạn đạo tầm ngắn Iskander-M, tên lửa đạn đạo xuyên lục địa YARS, hệ thống phòng không S-400 và Pantsir-S, hệ thống tên lửa đất đối không Buk-M2 và Tor-M2, pháo tự hành Msta-S và Koalitsiya cũng đã được đưa tới điểm tập kết.

Theo TASS

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Học sinh Hưng Yên tham dự Kỳ thi thử tốt nghiệp THPT ngày 19/3.

Trung tâm GDTX và trường ngoài công lập tập trung ôn tập giai đoạn nước rút

GD&TĐ - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 đang đến gần. Công tác giảng dạy, ôn tập ở giai đoạn nước rút đặt ra áp lực không nhỏ đối với ngành Giáo dục Hưng Yên, đặc biệt ở khối giáo dục thường xuyên (GDTX) và các trường THPT tư thục - nơi tập trung tỷ lệ đáng kể học sinh kiến thức chưa vững, khả năng tự học hạn chế.