Xe máy thể thao chạy điện của Agility

Xe máy thể thao chạy điện của Agility

(GD&TĐ) - Agility - một công ty của nước Anh đã giới thiệu mẫu sẩn phẩm đầu tiên và duy nhất của mình, những chiếc xe máy thể thao chỉ chạy điện mang tên Saietta.

Xe máy thể thao chạy điện của Agility ảnh 1

Quan sát bức ảnh trên, bạn sẽ thấy phần trước của chiếc xe nhô cao và to một cách bất thường. Nó mang lại cảm giác về sự nặng nề nhưng thực tế nó khá nhẹ. Agility không cho biết loại vật liệu đó được làm từ những thành phần nào.

Xe máy thể thao chạy điện của Agility ảnh 2

Hiện công ty này đã nhận đơn đặt hàng từ các cá nhân có nhu cầu. Mức giá dưới 10.000 £ cho dòng xe S với hành trình tối đa là 50 dặm cho mỗi lần sạc. Dòng xe R với hai bộ ác quy có hành trình tối đa là 100 dặm sẽ có giá 14.000 £.

Xe máy thể thao chạy điện của Agility ảnh 3

Điều đáng nói là dù chạy điện nhưng những chiếc xe này có thể tăng tốc từ 0-60 dặm một giờ chỉ trong vòng 4 giây với dòng S và dòng R là 5 giây. Thật đáng ngạc nhiên với một chiếc xe thể thao chạy điện.

Linh Ngọc (Theo Engadget)

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.