Xe khách lao xuống ruộng, 10 hành khách bị thương

Chiếc xe khách đang lưu thông trên Quốc lộ 62 mất thắng đã lao thẳng xuống khu sình lầy, làm nhiều hành khách bị thương nặng.
Xe khách lao xuống ruộng, 10 hành khách bị thương

Khoảng 6 giờ 30 sáng 16-6, tài xế Huỳnh Thanh Tâm (SN 1974, ngụ phường 3, TP Tân An, tỉnh Long An) điều khiển ô tô khách BKS 62B – 00510, lưu thông trên Quốc lộ 62, hướng từ Tân An đi thị xã Kiến Tường.

Khi đến Km 63 thuộc địa phận xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, tài xế mất thắng nên xe lao nhanh rồi trượt xuống khu vực sình lầy ven đường sâu gần 3 m.

Trên xe lúc này có 20 hành khách. Cú va chạm mạnh làm 10 người bị thương, trong đó có 2 trẻ em, 1 người già ngất xỉu được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Long An.

Xe khach lao xuong ruong, 10 hanh khach bi thuong - Anh 1

Xe khách BKS 62B – 00510, lưu thông trên Quốc lộ 62 bị lật nghiêng bên đường

Xe khách bị hư hỏng nặng và chưa đưa được lên mặt đường. Công an huyện Mộc Hóa vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân và điều tiết giao thông.

Theo Người Đưa Tin
Những cây mắc ca của ông Hùng sai quả. Ảnh NVCC.

Kỹ sư điện khởi nghiệp ở tuổi 50 với ngành nông nghiệp

GD&TĐ - Hành trình gắn bó với cây mắc ca của ông Hùng như một bản nhạc khúc trầm, khúc bổng những nó đã giúp ông hiểu được giá trị của người làm nông thực thụ. Mỗi một ngày sẽ có một bài học mà bản thân ông phải tự khám phá đúc rút ra để tạo nên thành công.
Học sinh có mùa hè vui tươi, bổ ích trước khi bước vào năm học mới.

Sôi nổi hoạt động hè dành cho học sinh ở ĐBSCL

GD&TĐ - Năm nay, các hoạt động hè dành cho học sinh được trường học, địa phương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức sôi nổi và đa dạng. Hoạt động giáo dục kỹ năng sống, vui chơi phù hợp lứa tuổi được học sinh, phụ huynh ủng hộ.