SOLO có bộ khung và vỏ làm từ hợp kim magie- sợi carbon. Người ngồi bên trong có thể đạp cho xe chạy và khi mệt, họ có thể nhờ đến một nguồn điện để chạy xe.
Một số hình ảnh của chiếc SOLO mẫu:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Phương Hà (Theo Gizmag)
![]() |
SOLO có bộ khung và vỏ làm từ hợp kim magie- sợi carbon. Người ngồi bên trong có thể đạp cho xe chạy và khi mệt, họ có thể nhờ đến một nguồn điện để chạy xe.
Một số hình ảnh của chiếc SOLO mẫu:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Phương Hà (Theo Gizmag)
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Làm việc các địa phương, Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng yêu cầu kết nối, thông xe tuyến cao tốc Bắc - Nam từ Hà Tĩnh vào Quảng Trị trước 30/6.
GD&TĐ - Lực lượng Phòng vệ Hàng hải Nhật Bản đã tổ chức lễ đón tàu ngầm lớp Taigei thứ 4 vào hạm đội.
GD&TĐ - Giáo viên chủ nhiệm trong bối cảnh giáo dục hiện đại phải là người dẫn dắt, tạo ra tình huống sư phạm để học sinh trải nghiệm, phát triển.
GD&TĐ - Nhằm hỗ trợ học sinh hiểu thêm về nghề nghiệp, ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức chương trình trải nghiệm “một ngày là sinh viên Kinh tế Quốc dân”.
GD&TĐ - Theo Trung tá Lục quân Mỹ đã nghỉ hưu Earl Rasmussen, số phận của Five Eyes (Ngũ nhãn) không khó đoán nếu thiếu đi sự hỗ trợ cần thiết từ Mỹ.
GD&TĐ - Tỷ phú người Qatar Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani vẫn chưa từ bỏ ý định mua lại Câu lạc bộ Man United.
GD&TĐ - Tuần từ 10-16/3, 4 con giáp này luôn gặp may mắn, sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ, tài vận hanh thông, cuộc sống vô cùng viên mãn trong giai đoạn này.
GD&TĐ - Những động thái “lạ” của Triệu Vy càng khiến nhiều người thêm phần tò mò, đặt ra nghi vấn về việc phải chăng cô nàng đã được dỡ bỏ phong sát ngầm?
GD&TĐ - Công nghệ thông tin là một trong những ngành học được chú trọng và được xem là ngành đào tạo mũi nhọn trong thời đại số hóa ngày nay.
GD&TĐ - Các hoạt động gian lận về điểm IELTS gần đây của sinh viên Pakistan đang đe dọa danh tiếng của quốc gia này.
GD&TĐ - Đầu năm 1925, giữa thời điểm lạnh giá nhất, thị trấn biệt lập Nome trong vùng hoang dã Alaska (Mỹ) bùng phát dịch bạch hầu.
GD&TĐ - Để hoàn thành mục tiêu tăng trưởng kinh tế, tỉnh Nghệ An đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và hỗ trợ các dự án FDI lớn đi vào hoạt động.