Xe chở bệnh nhân bốc cháy, tài xế bế khách ra ngoài

Thấy chiếc bốc khói phía trước, tài xế vội tấp xe vào lề, mở cửa bế 12 bệnh nhân tuổi từ 50-60 tuổi ra khỏi xe. Khi mọi người cùng tài sản được di dời ra xa, chiếc xe bùng cháy dữ dội.
Đang chở 12 bệnh nhân từ các bệnh viện của TP.HCM về Tây Ninh, khi đến gần cầu An Sương chiếc xe bốc khói dữ dội
Đang chở 12 bệnh nhân từ các bệnh viện của TP.HCM về Tây Ninh, khi đến gần cầu An Sương chiếc xe bốc khói dữ dội
Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 9h ngày 18/8 trên đường Trường Chinh (phường Tân Hưng Thuận, quận 12. TP.HCM).

Thời điểm trên tài xế Phạm Minh Quang (40 tuổi, quê Tây Ninh) điều khiển xe khách loại 16 chỗ hiệu Mercedes Bens BKS 70K - 1620 chạy hợp đồng đưa đón 12 bệnh nhân tại các bệnh viện tại TP.HCM về Tây Ninh. Khi xe lưu thông trên đường Trường Chinh tài xế Quang phát hiện trước đầu xe bốc khói ngùn ngụt. 

Ngay lập tức, tài xế Quang tấp xe vào lề đường rồi nhanh chóng mở cửa cùng người dân bồng liên tiếp 12 bệnh nhân có tuổi từ 50-60 ra khỏi xe đến nơi an toàn. Nhiều hành lý và tài sản trên xe của các bệnh nhân cũng được chuyển ra ngoài.

Sau khi mọi người thoát khỏi xe, tài xế Quang dùng bình chữa cháy mini để dập lửa. Nhiều tài xế xe chạy ngang qua cùng người dân hai bên đường cũng nhanh chóng đến hỗ trợ dập lửa.

Lực lượng PCCC quận 12 điều 3 xe nước đến hiện trường. Sau 20 phút ngọn lửa được dập tắt nhưng toàn bộ chiếc xe ô tô đã bị cháy trơ khung.

Ngay sau đó, toàn bộ hành khách được chuyển sang một xe khác tiếp tục hành trình về Tây Ninh.

Đến 11h cùng ngày xe khách bị cháy vẫn chưa đươc di dời khách. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ.

 - 1

Đang chở 12 bệnh nhân từ các bệnh viện của TP.HCM về Tây Ninh, khi đến gần cầu An Sương chiếc xe bốc khói dữ dội. Tài xế Quang cùng người đi đường nhanh chóng bế 12 hành khách có độ tuổi từ 50-60 tuổi đến nơi an toàn.

 - 2

Ngọn lửa bùng cháy lớn đã thiêu rụi toàn bộ thân xe ô tô. Chiếc xe bị cháy trơ khung

 - 3

“Sáng nay tôi đón 12 hành khách là người đi khám bệnh tại một số bệnh viện trong TP.HCM, đến 8h giờ thì xuất phát về Tây Ninh khi đến gần An Sương thấy xe bốc khói kèm theo mùi khét tôi chỉ biết tấp vào lề để bồng nhiều hành khách lớn tuổi khỏi xe an toàn, toàn bộ giấy tờ xe và đồ cá nhân của tôi cũng bị cháy rụi” tài xế Quang cho biết.

Theo Khampha