Xe ben tông xe máy, “dội” đất lên thi thể nạn nhân

Sau khi xảy ra va chạm, chiếc xe ben chở đất bị lật chỏng chơ bên đường, đất trên xe đổ tràn xuống phủ lên người nạn nhân.
Xe ben tông xe máy, “dội” đất lên thi thể nạn nhân

Vào khoảng 7h45 ngày 21/3, xe ben chở đất mang BKS 74K- 9681 (chưa xác định được danh tính tài xế) chạy hướng thị trấn Cam Lộ - TP Đông Hà. Khi xe chạy đến km 10+920, thuộc QL9 (đoạn qua xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ Quảng Trị) đã va chạm với xe máy chạy cùng chiều mang BKS 74H4 - 0571, do chị Nguyễn Thị Thanh Hồng (SN 1980, trú tại phường Đông Giang, TP Đông Hà) điều khiển.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn


Đất trên xe ben tràn ra ngoài, đè lên người nạn nhân

Đất trên xe ben tràn ra ngoài, đè lên người nạn nhân

Cú va chạm khiến chị Hồng bị tử vong tại chỗ. Tài xế xe ben đã bỏ đi khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe ben bị lật nghiêng, đất chở trên xe đổ tràn ra mặt đường, phủ đè lên người nạn nhân. Người dân địa phương và các lực lượng chức năng phải gạt đất mới đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài.

Chiếc xe cẩu được điều đến để giải phóng xe ben bị lật

Chiếc xe cẩu được điều đến để giải phóng xe ben bị lật

Sau vụ tai nạn, lực lượng CSGT Công an huyện Cam Lộ đã có mặt để phân luồng giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân. Một chiếc xe cẩu cũng đã được điều đến hiện trường để giải phóng chiếc xe ben bị lật.

Người thân nạn nhân cho biết, chị Hồng thường đi mua hàng ở Cam Lộ về Đông Hà bán. Kinh tế gia đình chị khó khăn, có 6 người con còn nhỏ.

Theo dantri.com.vn
Ảnh minh họa/INT

Cái khó của 'lần đầu'

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, ngành Giáo dục triển khai Chương trình GDPT 2018 đối với các lớp 1, 2, 3, lớp 6, 7 và lớp 10; đồng thời tiếp tục thực hiện Chương trình GDPT 2006 đối với lớp 4, 5, lớp 8, 9, lớp 11 và lớp 12.
Ảnh minh họa. Ảnh: Thế Đại:

Giải tỏa băn khoăn khi thực hiện song song 2 chương trình ở THPT

GD&TĐ - Lần đầu tiên triển khai Chương trình GDPT 2018 ở lớp 10; trong khi lớp 11, 12 vẫn thực hiện Chương trình GDPT 2006. Việc chạy song song hai chương trình sẽ có khó khăn, yêu cầu sự chuẩn bị sớm, kỹ cả về tâm thế, điều kiện triển khai ở các nhà trường.
Cảnh mưa sao băng được chụp lại.

Mưa sao băng vào ngày Rằm tháng 7

GD&TĐ -Mưa sao băng Perseids - mưa sao băng được coi là lớn nhất hàng năm sẽ đạt cực điểm vào gần giữa tháng 8 này. Mặt dù ánh trắng sẽ cản trở đáng kể, đây vẫn là hiện tượng đáng chú ý nếu thời tiết thuận lợi.
Ảnh minh hoạ.

Ưu tiên tối đa thủ tục nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc điều trị đậu mùa khỉ

GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của bệnh đậu mùa khỉ trên thế giới, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các cơ sở đơn vị sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc tăng cường nhập khẩu thuốc, để chủ động nghiên cứu, sản xuất thuốc điều trị bệnh đậu mùa khỉ.
Học sinh đầu cấp tự tin chọn môn theo chương trình mới. Ảnh minh họa

Không bị động khi lựa chọn môn học theo Chương trình mới

GD&TĐ -  Với việc Lịch sử thành môn bắt buộc, quy định về lựa chọn môn học của học sinh (HS) cũng thay đổi. Không bị động trước tình huống này, các nhà trường đều cơ bản có sự chuẩn bị để cả học sinh và nhà trường đều sẵn sàng trước khi năm học mới bắt đầu.