#xác nhận nhập học

12 kết quả phù hợp

Thí sinh bổ sung và hoàn thiện hồ sơ thủ tục nhập học vào Trường ĐH Hoa Sen năm 2022.

Săn đón từng thí sinh

GD&TĐ - Từ ngày 18/9, thí sinh có thể vừa đăng ký xác nhận trúng tuyển trên hệ thống vừa xác nhận nhập học với nhà trường. 
Thí sinh làm thủ tục nhập học tại các trường đại học. Ảnh minh họa

Những lưu ý tân sinh viên khi xác nhận nhập học

GD&TĐ - Tại các cơ sở giáo dục đại học, thí sinh đã và đang thực hiện xác nhận nhập học đợt 1. Sau 17 giờ ngày 26/9, thí sinh không hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học coi như từ chối nhập học.
Thí sinh tham dự tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp của Trường ĐH Luật TP Hồ Chí Minh khi chưa có dịch.  Ảnh: NVCC

Nộp hồ sơ xét tuyển đại học: Bảo đảm "chắc chân"

GD&TĐ - Nhiều thí sinh đã trúng tuyển đại học bằng phương thức xét tuyển riêng. Tuy nhiên, các em băn khoăn, có nên xác nhận nhập học ở thời điểm này hay không, hay đợi để xác nhận nhập học bằng điểm thi tốt nghiệp THPT.
Thí sinh đến nhập học tại Trường ĐH Thương mại năm 2020. Ảnh: NVCC

Xác nhận nhập học online: Có lo thí sinh ảo?

GD&TĐ - Thực hiện hướng dẫn của Bộ GD&ĐT về công tác tuyển sinh trong tình hình dịch Covid-19, nhiều cơ sở giáo dục đại học đã điều chỉnh đề án tuyển sinh và cho phép thí sinh xác nhận nhập học online.
Cơ sở 3 VLU tại Q.Gò Vấp, TPHCM. Ảnh: NTCC

Lý do Trường ĐH Văn Lang thu 5 triệu đồng của thí sinh?

GD&TĐ - Những ngày qua, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 vào Trường ĐH Văn Lang (VLU) phản ánh nhận được thông báo đạt mức điểm chuẩn của trường và được đề nghị xác nhận nhập học với hình thức nộp kèm 5 triệu đồng. Đồng thời, chính sách học phí của trường có sự thay đổi, cao hơn những năm trước đây.