Xác minh clip chồng livestream đánh vợ ở Quảng Ninh

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Người đàn ông cầm điện thoại livestream trên mạng xã hội facebook, liên tục tát, đạp chân lên mặt vợ đang mang thai.
Người đàn ông liên tục đạp chân lên mặt vợ. Ảnh cắt từ clip.
Người đàn ông liên tục đạp chân lên mặt vợ. Ảnh cắt từ clip.

Ngày 2/10, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút với nội dung người phụ nữ đang mang thai bị chồng đánh chảy máu mũi. Đoạn clip được cho là xảy ra ở phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Theo nội dung clip, người đàn ông này cho rằng sau khi đi ăn cưới về thì thấy áo của mình bị vợ dùng kéo cắt rách. Anh này cũng cho rằng bị vợ mang mắm tôm lên phòng ném vào người.

Sau đó, người đàn ông liên tục chửi bới và dùng tay, chân đánh vào đầu người vợ khiến nạn nhân chảy máu mũi. Chưa dừng lại, người này còn dùng chân ấn ghì đầu vợ xuống nền nhà tiếp tục chửi bới dọa đánh chết và thách thức bố mẹ vợ đến cứu con gái.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người phẫn nộ trước hành động của người chồng khi hành hung vợ đang mang thai.

Lãnh đạo phường Cửa Ông cho biết sự việc xảy ra ngày 1/10. Cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xác minh nội dung đoạn clip người đàn ông hành hung vợ được cho là ở địa bàn phường.

Ảnh minh họa.

Đến với bài thơ hay: Dòng sông mặc áo

GD&TĐ - Sông nước từ lâu là hình ảnh thân thiết nhất về quê hương xứ sở trong lòng mỗi người dân Việt và cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca.
Cần áp dụng nhiều phương pháp dạy học với học sinh dân tộc.

Nhiều thách thức từ dạy học song ngữ

GD&TĐ - Việc triển khai giáo dục song ngữ trên cơ sở tiếng mẹ đẻ có ý nghĩa quan trọng với học sinh dân tộc, song thực tế còn nhiều tồn tại thách thức.
Chúng ta nên tầm soát bệnh loãng xương ở những người bị huyết áp cao.

Nguy cơ lão hóa xương do huyết áp cao

GD&TĐ - Theo một nghiên cứu trình bày tại hội nghị của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ gần đây, huyết áp cao có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa của xương.