Xác định thời điểm Đoàn Văn Hậu trở lại thi đấu ở V.League

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Sau thời gian dài điều trị chấn thương, hiện Đoàn Văn Hậu đã trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội ở Hà Nội FC và hoàn thành tốt các giáo án của ban huấn luyện.

Đoàn Văn Hậu dự kiến trở lại thi đấu ở V.League trong tháng 7.
Đoàn Văn Hậu dự kiến trở lại thi đấu ở V.League trong tháng 7.

Lần gần nhất Văn Hậu được đăng ký trong danh sách 20 cầu thủ chơi một trận ở V-League là ngày 8/11/2020, khi đó Hà Nội làm khách ở Quảng Ninh. Anh dự bị trận đó, và được vào sân đầu hiệp hai thế chỗ Quang Hải. Đến nay, đã gần 600 ngày hậu vệ Thái Bình chưa trở lại V-League.

Văn Hậu thường xuyên chấn thương kể từ khi rời Heerenveen về Hà Nội tháng 7/2020. Trong 27 tháng qua, hậu vệ sinh năm 1999 mới chơi 4 trận chính thức trên mọi đấu trường. Tháng 11/2021, hậu vệ 23 tuổi phải sang Hàn Quốc để phẫu thuật đầu gối.

Theo nguồn tin uy tín, Văn Hậu sẽ có thể ra sân từ vòng 6 V-League trong trận đấu giữa CLB Hà Nội vs CLB Hải Phòng, ngày 10/7, một sự bổ sung vô cùng cần thiết của CLB Hà Nội ở giải vô địch quốc gia Việt Nam.

Trước đó, tại vòng 5, đội bóng của bầu Hiển sẽ có chuyến hành quân tới Hòa Xuân để làm khách trong cuộc đối đầu với Đà Nẵng. Hiện tại, đội bóng Thủ đô đang có sự bứt phá ngoạn mục khi có được 8 điểm và vươn lên đồng dẫn đầu trên bảng xếp hạng cùng CLB Hải Phòng và trở lại ngoạn mục ở cuộc đua tới ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bé gái 12 tuổi sinh con

Bé gái 12 tuổi sinh con

GD&TĐ - Một bé gái 12 tuổi mang thai và sinh hạ bé trai 3kg. Vụ việc đang được cơ quan bảo vệ pháp luật xác minh, làm rõ