Xác định người kế vị HLV Lampard tại Everton

GD&TĐ - Everton đang đàm phán với HLV Sean Dyche để kế vị ghế nóng mà HLV Lampard để lại.

HLV Sean Dyche nhiều khả năng sẽ kế vị HLV Lampard tại Everton.
HLV Sean Dyche nhiều khả năng sẽ kế vị HLV Lampard tại Everton.

HLV Frank Lampard thêm 1 lần bị sa thải trong sự nghiệp sau khi bị Everton sa thải. 35 điểm sau 38 trận là thành tích không thể chấp nhận được đối với Everton và Lampard đã phải rời đi trong lặng lẽ.

Vừa qua, Everton đã liên hệ với cựu huấn luyện viên của Leeds United, Marcelo Bielsa. Theo The Times, ông Bielsa đã bay tới London để nói chuyện trực tiếp nhưng lại đưa ra hàng loạt yêu cầu khó hiểu, trong đó có việc có thể ra đi vào Hè 2023.

Everton đã quyết định sẽ không đáp ứng yêu cầu của Bielsa, và họ đã chuyển sang đàm phán với HLV Sean Dyche. Everton đã đề nghị ký hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi với HLV này.

Nhiều khả năng Dyche sẽ chấp nhận lời đề nghị từ Everton. Ông hiện vẫn đang nghỉ ngơi sau khi bị Burnley sa thải vào mùa giải năm ngoái. Nhiệm vụ số 1 của chiến lược gia này là giúp Everton trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay.

Sean Dyche không ngồi trên băng huấn luyện kể từ khi bị Burnley sa thải vào tháng 4-2022 sau 9 năm rưỡi ở sân Turf Moor. HLV 51 tuổi này có nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn dắt các đội tránh xa khu vực xuống hạng và có thể xoa dịu bầu không khí bất ổn tại Goodison Park.

Ngoại hạng Anh tiếp tục là giải đấu khốc liệt bậc nhất hành tinh. Tính đến thời điểm này, đã có 6 HLV bị sa thải dù lượt về vừa mới bắt đầu. Ngoài Frank Lampard, những người bị sa thải trước đó là Scott Parker, Thomas Thuchel, Bruno Lage, Steven Gerrard và Ralph Hasenhuttl.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô Vũ Ngọc Lan luôn chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Ảnh: NVCC

Bồi dưỡng nhà giáo trở thành 'công dân số'

GD&TĐ - Bồi dưỡng kỹ năng số không chỉ là yêu cầu công nghệ mà là điều kiện để thực hiện chuyển đổi số giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục (Nghị quyết 71).

Du khách trải nghiệm nấu ăn tại bếp Hoàng Cầm.

Chạm vào ký ức qua 'bữa cơm chiến sĩ'

GD&TĐ - Không chỉ là một sáng kiến hậu cần huyền thoại, bếp Hoàng Cầm giữa lòng di tích Điện Biên hôm nay đã trở thành “nhịp cầu” đưa du khách và thế hệ trẻ chạm vào ký ức hào hùng.

Đôi khi, tìm giúp việc còn cần thận trọng hơn cả tìm bạn đời. (Ảnh: ITN).

5 điều cần lưu ý khi tìm bảo mẫu cho con

GD&TĐ - Tìm bảo mẫu cho con luôn là bài toán hóc búa với nhiều gia đình. Nắm được những quy tắc dưới đây, các bậc phụ huynh sẽ giảm nỗi lo về việc tìm được người tốt và trẻ sẽ được chăm sóc chu đáo.

Một trang tem trong bộ tem 'Thuyền và cuộc sống' của ông Hoàng Hồ Hải đạt giải Đồng năm 2009 tại Trung Quốc.

Sưu tập tem: Báu vật trong lòng bàn tay

GD&TĐ - Trong kỷ nguyên số, khi những lá thư tay dần thưa vắng, tại Quảng Ninh vẫn có những người miệt mài lưu giữ ký ức dân tộc qua từng con tem nhỏ bé.