Xác bé trai trong bụng cá sấu khổng lồ ở Zimbabwe

Dân làng bắn chết con cá sấu và thu được các bộ phận cơ thể của bé trai 8 tuổi bị con vật ăn thịt.
Xác bé trai trong bụng cá sấu khổng lồ ở Zimbabwe

Một nhân chứng ghi lại cảnh người dân mổ bụng con cá sấu và tìm thấy xác bé trai 8 tuổi tại làng Mushumbi Pools ở phía bắc tỉnh Mashonaland Central của Zimbabwe, Mirror hôm qua đưa tin.

Những người dân địa phương bắn chết con cá sấu do nghi ngờ nó giết và ăn thịt bé trai. Nỗi lo sợ của họ được xác nhận khi họ rạch bụng con vật. Xác bé trai giấu tên được lấy ra khỏi bụng cá sấu và chôn cất hai ngày sau đó trong đám tang tổ chức tại làng.

Trong video, dân làng và một cảnh sát lặng lẽ quan sát quá trình mổ bụng cá sấu. "Con cá sấu bị bắn chết và sau đó rạch bụng. Xác cậu bé nằm trong bụng con quái vật", phóng viên Simbarashe Sithole cho biết.

Zimbabwe trải qua nhiều trận mưa lớn trong thời gian qua, khiến mực nước ở các sông và đập dâng cao. Điều này có thể đưa cá sấu đến những khu vực chúng hiếm khi xuất hiện.

Theo VnExpress
Di cốt người tại di tích Mái đá bản Mòn. Ảnh: Bảo tàng tỉnh Sơn La.

Công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia

GD&TĐ - Bộ VH,TT&DL vừa có quyết định công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia tại các tỉnh Thái Bình, Sơn La, Lạng Sơn, Đắk Nông và Bắc Giang.
Giờ Giáo dục thể chất tại Trường THCS Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: NTCC

Trăn trở dạy giáo dục thể chất

GD&TĐ - Vận dụng nhiều giải pháp để ngày càng nâng cao chất lượng môn học nhưng trên thực tế, việc triển khai dạy môn học này còn không ít khó khăn...