rssheader

29/09/2020

Xem trọn bộ ảnh '50 sắc thái' do bạn trai chụp, cô gái muốn chia tay tức khắc

30/07/2020, 16:10 GMT+07 | Xả xì trét
Xem trọn bộ ảnh '50 sắc thái' do bạn trai chụp, cô gái muốn chia tay tức khắc

Đi du lịch với bạn trai, cô gái nào cũng mong muốn được người yêu chụp cho một bộ ảnh đẹp xuất thần. Nhưng dù đã cố gắng tạo dáng thì nhiều cô gái vẫn phải ngậm ngùi nhận cái kết ê chề. Giống như bộ ảnh đủ mọi sắc thái của cô gái này. 

Tưởng bạn trai chăm chỉ chụp ảnh, cô gái mừng rỡ nhưng rồi khi ngắm kĩ lại cảm thấy quá buồn vì chẳng thấy bức ảnh nào rõ mặt mình, chẳng có tấm nào đáng để đăng lên mạng khoe với bạn bè. 

Nhìn kĩ lại có chút không đúng thế nên cô bạn gái lên mạng xã hội than vãn và xin ý kiến của dân mạng, liệu có nên chia tay hay không?!

Người yêu chụp ảnh "có tâm" nhất hệ mặt trời.

Đúng là nhìn vào những bức ảnh dân mạng không khỏi bật cười. Thế nên sau khi đăng tải lên mạng xã hội vài giờ, tình huống này đã thu hút rất nhiều lượt like và bình luận của cư dân mạng. 

Có nhiều ý kiến khen chê trái chiều. Người cho rằng anh chàng này rất có tâm khi đã chịu khó chụp rất nhiều ảnh cho bạn gái nên việc cô gái đòi chia tay là quá đáng. Nhiều người lại bênh vực anh chàng có tâm chỉ vì anh không có trình độ chụp ảnh mà thôi.

Cái ảnh thấy mặt thì không thấy người

 Ảnh thấy người thì không thấy mặt 

Đúng là trong tình yêu có muôn vàn lý do để chia tay nhưng nguyên nhân bên trong đó chính là chuyện tình cảm không còn sâu đậm. Thế nhưng chia tay vì người yêu chụp ảnh không đẹp thì đúng là một chuyện có phần nực cười.

Theo Vietnamnet

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm