Vay tiền nuôi cá rồng, thanh niên khóc tức tưởi chỉ sau 1 tháng

Người thanh niên đầu tư một khoản lớn để nuôi cá rồng, ấy thế nhưng chỉ trong một thời gian ngắn mọi thứ đã tiêu tan.

Vay tiền nuôi cá rồng, thanh niên khóc tức tưởi chỉ sau 1 tháng

"Thằng bạn mình đợt vừa rồi có vay vốn để đầu tư nuôi cá Rồng. Nghe nói loại cá này rẻ nhất cũng 20 triệu một con. Ấy vậy mà nó mới đầu tư được hơn một tháng thì cá lăn ra chết.

Cậu thương cá quá nên mới đem đi chôn cất cẩn thận rồi rủ anh em đến nhà nhậu cho vơi nỗi buồn. Vừa uống được vài lon, thằng bạn đã say, lăn ra khóc xong mồm cứ gào lên đòi cá sống lại.

Mình nghĩ mà thương cho nó quá. Xưa nay chỉ thấy người ta khóc vì cá độ còn bây giờ mới được chứng kiến khóc vì con cá đúng nghĩa. Xót phết đấy".

2 con cá rồng chết sau đúng 1 tháng.

Nam thanh niên khóc vì xót của.

Đây là câu chuyện của một thanh niên đăng lên mạng xã hội. Đầu tư cá sang để về bán sang tay, ai ngờ đâu cuối cùng cả hai cá đều chết.

Tiền thì đi vay mượn mấy chục triệu để mua cá thế mà cuối cùng mất trắng. Thương cá lại xót của, anh chàng khóc ngay sau khi uống vài lon bia với bạn bè.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng, có lẽ thanh niên này đã không trang bị đủ kiến thức để nuôi loại cá sang và đắt đỏ như thế.

"Cá này đâu có dễ nuôi, mùa hè sục bể mùa đông sưởi ấm đấy. Cá Huyết Long này đắt lắm, không rẻ đâu dành cho người có điều kiện rồi tìm hiểu kỹ lắm mới dám nuôi thôi. Tội nghiệp anh, thôi thì nghĩ cách khác làm ăn vậy", một dân mạng bình luận.

Theo Thegioitre.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Vincom Retail hội tụ hàng trăm đối tác, tiên phong định hình tương lai bán lẻ Việt Nam

Vincom Retail hội tụ hàng trăm đối tác, tiên phong định hình tương lai bán lẻ Việt Nam

GD&TĐ - Ngày 20/3/2026, tại TP. Hồ Chí Minh, Vincom Retail tổ chức sự kiện “Kỷ nguyên mới – Đồng hành kiến tạo tương lai” với sự tham gia của hơn 500 đối tác trong nước và quốc tế. Đây là diễn đàn quy mô lớn - nơi các bên cùng chia sẻ góc nhìn thị trường, cập nhật xu hướng và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong bối cảnh ngành bán lẻ Việt Nam đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mới.