Người phụ nữ mặc đồ chống nắng, vô tư làm chuyện này giữa phố xá tấp nập

Thời tiết dù nắng nóng đến đâu, chỉ cần mặc đồ tránh nắng đầy đủ, sau đó có trót ngủ ngoài đường thì cũng đảm bảo không ảnh hưởng đến làn da.
Người phụ nữ mặc đồ chống nắng, vô tư làm chuyện này giữa phố xá tấp nập

Cuộc sống thì luôn bộn bề, đôi khi mệt quá thì người ta nghỉ ngơi thôi. Ấy thế nhưng nghỉ ngơi kiểu của người phụ nữ này thì thật là hết sức gây ấn tượng.

Những ngày cao điểm của mùa hè nắng nóng, ai ra đường cũng thấy sợ hãi, chỉ muốn mau chóng trở về nhà.

Người người nhà nhà bước chân ra chiến đấu với nắng nóng đều tìm hết các cách thức để tránh nắng, nhất là phụ nữ họ càng cẩn thận bảo vệ làn da của mình hơn nữa.

Người phụ nữ trong tâm điểm của bức ảnh này cũng vậy, chỉ có điều cô ấy tránh nắng đầy đủ cho mình để ra đường... ngủ một giấc mà thôi.

Quả thật hình ảnh này khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, người phụ nữ này dựng xe cẩn thận bên lề đường, thậm chí để đảm bảo cho chất lượng giấc ngủ, cô ấy còn dựng hẳn chân chống giữa để xe không bị nghiêng.

Vẫn trong trong phục chống nắng kinh điển của các chị em, cô ấy ngả lưng lên chiếc xe và tận hưởng giấc ngủ giữa trời giữa đất của mình.

Giấc ngủ vô tư lự của người phụ nữ trong trang phục tránh nắng kinh điển.

Giấc ngủ vô tư lự của người phụ nữ trong trang phục tránh nắng kinh điển.

Trước khi ngủ, cô ấy còn cẩn thận bảo vệ tài sản bằng cách luồn quai đeo balo vào chân mình, cảnh giác với việc nhỡ chẳng may có ngủ say quá thì không có kẻ gian nào lợi dụng.

Giữa cuộc sống bộn bề, dòng người vẫn qua lại tấp nập, thế nhưng với người phụ nữ này chẳng có điều gì quan trọng hơn việc đánh một giấc đã. Hình ảnh này được cư dân mạng vô cùng thích thú, nhiều người cho rằng đây có lẽ là bức ảnh hài hước nhất trong tháng.

"Mệt quá thì ngủ một miếng thôi được không?", bình luận được bạn Y.K để lại trong bài đăng tải hình ảnh này.

"Thấy dễ thương quá, nhìn vô tư vô lự, mặc kệ dòng đời sóng gió, tâm nhất định bất biến, ngủ là chân lý của cuộc sống", là bình luận hài hước của bạn M.L.

Bên cạnh đó cũng không ít người cho rằng việc ngủ ngoài đường thế này khá là nguy hiểm, chiếc xe này đang được dựng ở dưới lòng đường và rất có thể sẽ có kẻ gian lợi dụng chiếm đoạt tài sản.

"Chắc là người ta mệt quá, nhưng thế này thì nguy hiểm lắm, chưa nói trời nắng nóng nhỡ bị cảm thì sao?", bạn H.K.T tỏ ra lo lắng.

Dù sao đây cũng là một hình ảnh rất dễ thương, tuy rằng mong rằng cô ấy sẽ tìm được chỗ ngủ an toàn và quan trọng là mát mẻ hơn. Với nhiệt độ của những ngày hè đi kèm với trang phục cô ấy đang mặc thì quả thật là rất hành xác.

Theo Trí Thức Trẻ
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn tiếp tục lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.
Ảnh minh họa.

Ngày 16/8: Có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 16/8 cho biết có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua; Trong ngày có hơn 5.200 bệnh nhân khỏi; 2 trường hợp tại Điện Biên và Quảng Ninh tử vong.
Học sinh lớp 1 trên địa bàn Lai Châu sẽ tựu trường từ ngày 22/8.

Lai Châu: Học sinh lớp 1 tựu trường từ ngày 22/8

GD&TĐ - Tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023. Theo đó, riêng học sinh lớp 1 sẽ tựu trường ngày 22/8. Các cấp học khác tựu trường ngày 29/8 và khai giảng vào ngày 5/9.
Công nghệ thực tế ảo ứng dụng trong giảng dạy giúp tăng tính trực quan cho người học.

Dạy học bằng công nghệ thực tế ảo

GD&TĐ - Với công nghệ thực tế ảo (VR), người học có thể thực hành thông qua việc tương tác để đạt được khả năng trải nghiệm, quan sát, năng lực đổi mới qua các bài tập thực hành đầy đủ với sự hỗ trợ của công nghệ VR.