| Ta đâu có say |
| Hướng dẫn to son |
| Cho dù bạn không cao |
| Cố lên các chú |
| Ở một thế giới khác |
![]() |
| Xu hướng thời trang |
![]() |
| Đường vào nhà em |
|
| Ta đâu có say |
| Hướng dẫn to son |
| Cho dù bạn không cao |
| Cố lên các chú |
| Ở một thế giới khác |
![]() |
| Xu hướng thời trang |
![]() |
| Đường vào nhà em |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Một công nghệ laser phi sát thương vừa hoàn thành thử nghiệm với kết quả đáng chú ý, mở ra hướng đối phó mới trước mối đe dọa từ UAV.
GD&TĐ - Nhiều thành viên tuyển Na Uy bị ốm trước trận gặp tuyển Anh tại tứ kết World Cup 2026.
GD&TĐ - Món quà chia tay dành cho nhiều lãnh đạo châu Âu sau hội nghị NATO đã thu hút sự chú ý vì tính chất đặc biệt và cách xử lý sau đó.
GD&TĐ - Một trong những công ty vận tải biển lớn nhất Ukraine được nhận định đã bị ảnh hưởng bởi nạn tham nhũng và quản lý yếu kém kéo dài hàng thập kỷ.
GD&TĐ - Ngày 8/7, Ngoại trưởng Iran Abbas Araghchi đã đáp trả Tổng thống Mỹ sau khi ông Trump gọi giới lãnh đạo Iran là những kẻ "cặn bã" và "bạo lực".
GD&TĐ - Các bác sĩ ở TPHCM vừa thực hiện 10 giờ vi phẫu, giữ lại 3 ngón tay suýt hoại tử do máy cưa cho thanh niên 17 tuổi.
GD&TĐ - Quân đội Belarus đã nhận được một tiểu đoàn xe tăng T-72BM2 hiện đại hóa, bao gồm tổng cộng 30 chiếc.
GD&TĐ - Pháp và Tây Ban Nha có cơ hội vô địch cao hơn Argentina, dù Lionel Messi cùng đồng đội rơi vào nhánh đấu dễ thở tại World Cup 2026.
GD&TĐ - Sáp nhập đầu mối quản lý cơ sở giáo dục chỉ có ý nghĩa khi nâng cao chất lượng, hiệu quả đầu tư và quản trị, bảo đảm quyền học tập của học sinh.
GD&TĐ - Theo giới phân tích, Đức có vai trò cực kỳ quan trọng đối với kết cục của cuộc xung đột Nga-NATO, với vai trò là một trung tâm trung chuyển hậu cần.
GD&TĐ - Chồng mắc ung thư, con trai mắc bệnh tâm thần, bà Tài ở Hà Tĩnh kiệt quệ sau khi bán hết tài sản, chỉ còn biết quỳ giữa đêm khấn xin một phép màu.
GD&TĐ - Truyền thông Mỹ xác nhận một thực tế phũ phàng là hệ thống phòng không Patriot Ukraine đã bị tê liệt, 23 quả tên lửa Nga đã lao xuống thủ đô Kiev.