rssheader

30/09/2020

Nấu nồi cháo sườn chăm người yêu ốm, cô gái xinh đẹp khiến chàng trai vừa ăn vừa mếu

22/04/2020, 14:21 GMT+07 | Xả xì trét
Nấu nồi cháo sườn chăm người yêu ốm, cô gái xinh đẹp khiến chàng trai vừa ăn vừa mếu

Không gì thể hiện tình yêu, sự quan tâm và vẻ đảm đang nữ tính tốt hơn cơ hội được “chăm người yêu ốm”. Những khi chàng đang mệt mỏi, có nàng bên cạnh âu yếm, nấu nồi cháo thơm phức, tận tình lo lắng từng li từng tí thì quả là “ghi điểm tuyệt đối”. 

Tuy nhiên, “ghi điểm” bằng nồi cháo sườn như của cô gái trẻ dưới đây thì hẳn các anh chàng đang ốm đành phải "miếng cơm chan nước mắt".

Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện bức ảnh chụp nồi cháo sườn cùng lời chú thích “Em mới bị ốm, nhờ người yêu qua nấu cháo sườn. Kết quả lại thành món cơm mặn chát không thể nuốt được” gây xôn xao.

Bức hình chụp nồi “cháo sườn” cạn sạch nước, còn trơ lại cơm nát cùng vài ba miếng sườn dính đáy khiến nhiều người cười ra nước mắt. Quả thật, nếu chàng trai không giải thích, khó ai có thể hình dung đây là món “cháo sườn”.

Trước đó, cư dân mạng cũng từng xôn xao với bát canh cua nguyên bã của một cô nàng 9x nấu cho người yêu. Tuy nhiên, dù bị chê tơi tả vì bát canh cua “nguyên bã”, 9x xinh đẹp cho biết người yêu vẫn ăn sạch sẽ.

Cùng ngắm thêm những màn “nữ công gia chánh” của các cô nàng lần đầu ra mắt nhà bạn trai khiến dân mạng "hết hồn":

Canh cà chua trứng đậu của cô nàng "nói thế nào, nấu y thế".

Món mứt dừa mà tưởng mực chiên bột.

Định làm trứng lòng đào mà không ngờ quá tay.

Theo Khám phá

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm