rssheader

28/01/2021

Màn hóa trang Halloween siêu cute của cô bé Joker, hứa hẹn soán ngôi Vô Diện

26/10/2019, 12:20 GMT+07 | Xả xì trét
Biểu cảm 'có những ngày mệt đến chẳng muốn cười mà vẫn bị mẹ lôi ra hóa trang Joker' hot nhất hôm nay. Biểu cảm 'có những ngày mệt đến chẳng muốn cười mà vẫn bị mẹ lôi ra hóa trang Joker' hot nhất hôm nay.

Còn mấy ngày nữa mới đến nhưng ở khắp mọi nơi, không khí Halloween đã ngập tràn. Vốn còn được biết đến với tên gọi khác là lễ hội hóa trang nên mỗi mùa Halloween về, chúng ta lại được chiêm ngưỡng hàng loạt màn biến hình vô cùng đặc sắc và ấn tượng của tất cả mọi người, trong đó thú vị nhất vẫn là của những đứa trẻ.

Và chắc hẳn bạn vẫn chưa quên tạo hình dễ thương của cô bé Vô Diện Momo Lu đến từ Đài Loan đúng không? Được biết, màn hóa trang của Momo chính là tác phẩm sau nhiều ngày suy nghĩ của mẹ cô bé. Chính vì vậy nên người ta đùa nhau,

Halloween bây giờ không đơn thuần chỉ là lễ hội hóa trang nữa mà đã trở thành dịp các bậc phụ huynh tha hồ thể hiện hết khả năng sáng tạo để biến cục cưng nhà mình thành những nhân vật nghe tên thì đáng sợ nhưng ngoại hình lại chỉ khiến người ta cười bò.

Mùa Halloween năm nay, spotlight đã đổ dồn về màn hóa trang thành Joker của một cô bé đến từ Hàn Quốc.

Những hình ảnh của cô bé Joker được chia sẻ trên một fanpage về giải trí của Hàn. Chẳng ai biết cô bé ấy là ai, đang ở đâu nhưng màn hóa trang đặc sắc, gương mặt hài hước của cô bé vẫn khiến ta không nhịn nổi cười.

Nhân vật mà cô bé được mẹ chọn để hóa thân thành là chú hề Joker nổi tiếng trong các bộ phim kinh dị. Không chỉ được họa mặt cẩn thận, trang phục của cô nhóc cũng bám bản gốc đến 90%.

Thế nhưng, điều làm người ta bình chọn cho màn hóa trang này lại là nhờ biểu cảm phiền muộn của nhân vật chính. Không rõ vì đang buồn ngủ hay vì mẹ hóa trang chuẩn quá nên các bạn cùng lớp sợ mà cô bé cứ ngồi đó, thu lu trên ghế với đôi mắt nhìn xa xăm như thể đang tự hỏi: 'Tôi là ai? Đây là đâu?'.

Khuôn mặt hoang mang của 'nhân vật chính' và bạn cùng lớp khiến người lớn chẳng thể nhịn cười.

Sau khi được đăng tải, màn hóa trang thành Joker này đã nhận về hàng ngàn lượt like share cùng cả 'tấn' bình luận hài hước:

- Có những ngày mệt chẳng muốn làm gì, cười cũng chẳng muốn luôn, thế mà bị mẹ lôi ra hóa trang thành Joker?

- Mẹ ơi, cô ơi, con buồn ngủ quá, cho con về nhà ngủ được không?

- Nhà bao việc, Joker gì tầm này?

- Năm ngoái có Vô Diên, năm nay thì có Joker làm mưa làm gió rồi nhé!

- Huhu, dễ thương quá. Mà chưa có bồ chứ đừng nói có con để mà hóa trang, chắc lôi đưa cháu ra thử mới được!

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm