rssheader

20/10/2020

Mắc lừa khi đi ăn... kem dừa ở Hà Nội

10/05/2019, 13:15 GMT+07 | Xả xì trét
Mắc lừa khi đi ăn... kem dừa ở Hà Nội

Những 'cú lừa' khi đi ăn uống hay mua đồ ăn luôn là chủ đề khiến nhiều người quan tâm bởi ai trong chúng ta mà chẳng từng ít nhất một lần rơi vào các tình huống như vậy.

Mới đây, lại thêm một trường hợp 'mắc lừa' giữa hình ảnh món kem dừa Thái trong menu với thực tế món ăn khi nhân viên mang ra. Lần này thì phải thừa nhận rằng, đẳng cấp của sự khác biệt đã lên tới một trình độ... rất mới.

Xem 2 hình ảnh này, chắc không ai có thể tin nổi cốc kem dừa thực tế kia chính là món trong ảnh minh hoạ ở menu (Ảnh: Trang Trần).

Xem 2 hình ảnh này, chắc không ai có thể tin nổi cốc kem dừa thực tế kia chính là món trong ảnh minh hoạ ở menu (Ảnh: Trang Trần).

Theo chia sẻ của bạn Trang Trần, người đã trực tiếp 'nếm trải' món kem dừa này tại một quán ăn ở Hà Nội: 'Kem dừa trong menu và thực tế các bác ạ! Bé nhân viên mang ra mà tưởng mang nhầm. Tự hứa là không bao giờ quay lại...'.

Những hình ảnh trên đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy chuyện này cũng đã rất quen thuộc rồi bởi 'hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ', thế nên cũng không có gì bất ngờ lắm.

Tuy nhiên, vẫn có những người hoang mang, cho rằng hình ảnh thực tế kia là thạch dừa, hoặc là... caramen. Trong đó, cũng có ý kiến rằng chỉ là hình ảnh thôi còn ăn vẫn ngon.

Trước đó, cũng có nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi rơi vào tình huống mua đồ ăn nhưng thực tế khác xa hình ảnh quảng cáo thế này.

Một 'cú lừa' từ chiếc menu của một nhà hàng lẩu: Tưởng là được ăn há cảo to ngập mồm...

...ai dè thực tế lại là thế này.

Cả miếng thịt trong hình quảng cáo to thế, nhưng khi nhận được burger thì tìm mỏi mắt mới thấy chút thịt dẹp lép bên trong...

'Cú lừa' dễ thương từ nhà sản xuất kẹo. Xem xong chỉ thấy phục tài năng của người làm thiết kế nên sản phẩm này...

Thật khó lòng trách cứ chuyện khác biệt giữa quảng cáo và thực tế bởi từ lâu rồi, hình ảnh quảng cáo luôn luôn được gắn liền với thông điệp 'chỉ mang tính chất minh hoạ'.

Những trường hợp này thì chắc chỉ biết ngậm ngùi thôi, miễn sao tiền nào của đấy là được nhỉ?

Theo Tri Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm