rssheader

06/12/2020

Ly dị vợ nên buộc nhẫn cưới vào đuôi cá thả đi cho đỡ 'ngứa mắt', người đàn ông cay đắng khi được trả lại nhẫn chỉ sau vài tuần

27/06/2019, 08:27 GMT+07 | Xả xì trét
Ly dị vợ nên buộc nhẫn cưới vào đuôi cá thả đi cho đỡ 'ngứa mắt', người đàn ông cay đắng khi được trả lại nhẫn chỉ sau vài tuần

Hồ Michigan là 1 trong 5 hồ lớn của Bắc Mỹ và là nơi... chứng kiến chuyện tình tan vỡ lạ kỳ của một người đàn ông.

Câu chuyện vừa được báo Chicago Sun Times đăng tải, bắt đầu khi nhóm câu cá ở khu vực hồ thuộc phía bắc Chicago phát hiện một con cá hồi vân vào ngày 21/6. Dưới đuôi của con cá có cột dây zip để buộc một chiếc nhẫn cưới. Nhóm câu cá nghĩ rằng chiếc nhẫn thuộc về một cặp đôi đã chia lìa, vì tò mò nên họ quyết định tìm ra tung tích của người chủ.

Điều bất ngờ là chỉ vài ngày sau, chủ nhân của chiếc nhẫn đã tự tìm đến và kể lại câu chuyện đầy đau khổ của mình. Đó là anh Jason Rose, cũng đam mê câu cá. Rose kể rằng vào 4 năm trước, anh đã li dị người vợ cùng chung sống suốt 1 thập kỉ. Sau khi chia tay, anh vẫn kè kè giữ chiếc nhẫn cưới bên mình nhưng càng nhìn càng cảm thấy không vui.

'Cuối cùng, tôi quyết định tống khứ chiếc nhẫn đi mãi mãi. Nhưng tôi không muốn vứt xuống bồn cầu hay đập nát nó. Tôi tin rằng chiếc nhẫn đó mang nỗi ám ảnh rất lớn, khiến tôi liên tục gặp xui. Vì vậy phải tống nó đi thật sáng tạo.

Thế là tôi đã buộc chiếc nhẫn vào đuôi một con cá hồi để thả xuống hồ Michigan - nơi mình thường câu cá. Vợ cũ lúc nào cũng phản đối kịch liệt việc tôi đi câu nên đây cũng xem như là một cú trả đòn' - Rose kể.

Ngay cả con cá hồi mang chiếc nhẫn cũng quá kém may mắn khi bị bắt lên chỉ trong vòng 7 tuần

Ngay cả con cá hồi mang chiếc nhẫn cũng quá kém may mắn khi bị bắt lên chỉ trong vòng 7 tuần

Nghĩ là làm, Rose đã cột chiếc nhẫn vào đuôi cá vào ngày 4/5 rồi thả đi ở gần cảng Whitehall thuộc bang Michigan. Thế nhưng có ai ngờ chỉ 7 tuần sau, con cá lại bị bắt lên lần nữa ở phía bên kia bờ hồ, cách xa đến cả trăm cây số. Những người vô tình câu được con cá mang chiếc nhẫn cũng đùa rằng chiếc nhẫn thật sự 'bị nguyền rủa'.

'Nó xui thật đấy, kể từ khi vớt nhẫn lên là động cơ thuyền của tôi cứ hư hỏng rồi dây neo tàu thì bị đứt... Tôi nghĩ rằng mình sẽ phải sớm giao lại chiếc nhẫn cho khổ chủ và bảo đảm rằng nó sẽ mãi ở bên cạnh anh ta' - một người trong nhóm câu cá tên Nelligan chia sẻ.

Cùng lúc đó, anh Rose khi không thể tống khứ chiếc nhẫn đi đã tỏ ra vô cùng đau khổ, nhất là những lúc nghĩ tới vợ cũ. 'Chắc chắn cô ấy sẽ thấy chuyện này hài hước lắm!' - Rose nói.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm