rssheader

22/09/2021

Kỳ công dựng hiện trường giả... lừa vợ

Phạm Hiền - 08/01/2021, 06:47 GMT+07 | Xả xì trét
Kỳ công dựng hiện trường giả... lừa vợ

Mới đây, mạng xã hội đăng tải một đoạn video hài hước của một ông chồng được sự giúp đỡ của "hội anh em bạn dì" tạo nên một màn nói dối vợ ngoạn mục để được đi "nhậu".

Theo đó, qua nội dung đoạn video cho thấy một người đàn ông đang ngồi trên ô tô, phía ghế lái, cầm điện thoại nghe cuộc gọi hình ảnh của vợ gọi đến.

Lúc này, anh luôn mồm nói trời mưa to lắm, đang kẹt xe, sấm chớp, không về được rồi quay điện thoại cho vợ xem hình ảnh hiện tại ngoài trời lúc đó.

Nguồn video: MXH.

Trong khi đó, cần gạt nước của ô tô gạt liên tục, không nhìn rõ phía bên ngoài, vậy là cô vợ tin và nhắn nhủ chồng trước khi tắt máy rằng "đi cẩn thận nhé".

Cuối cùng, anh chồng bước ra khỏi xe ô tô cùng hò reo "đi nhậu thôi" cùng các "chiến hữu" đang tạo ra "cơn mưa" và tiếng sấm chớp ở ngoài để hỗ trợ cho bạn nói dối vợ.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người hài hước và thú vị với màn lừa ngoạn mục của anh chàng.

Một số ý kiến cho rằng, không biết có thật không hay là video dựng lên nhưng quả thực rất thú vị. Đoạn video vẫn đang được chia sẻ mạnh "gây bão" trên cộng đồng mạng xã hội.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm