Kỳ công dựng hiện trường giả... lừa vợ

GD&TĐ - Đoạn video đang lan truyền mạnh trên mạng xã hội khiến ai xem cũng phải bật cười ghi lại hình ảnh người đàn ông nghe điện thoại của vợ rồi nói đang trên đường đi mà trời mưa rất to, sấm chớp nên sẽ về nhà muộn.
Kỳ công dựng hiện trường giả... lừa vợ

Mới đây, mạng xã hội đăng tải một đoạn video hài hước của một ông chồng được sự giúp đỡ của "hội anh em bạn dì" tạo nên một màn nói dối vợ ngoạn mục để được đi "nhậu".

Theo đó, qua nội dung đoạn video cho thấy một người đàn ông đang ngồi trên ô tô, phía ghế lái, cầm điện thoại nghe cuộc gọi hình ảnh của vợ gọi đến.

Lúc này, anh luôn mồm nói trời mưa to lắm, đang kẹt xe, sấm chớp, không về được rồi quay điện thoại cho vợ xem hình ảnh hiện tại ngoài trời lúc đó.

Nguồn video: MXH.

Trong khi đó, cần gạt nước của ô tô gạt liên tục, không nhìn rõ phía bên ngoài, vậy là cô vợ tin và nhắn nhủ chồng trước khi tắt máy rằng "đi cẩn thận nhé".

Cuối cùng, anh chồng bước ra khỏi xe ô tô cùng hò reo "đi nhậu thôi" cùng các "chiến hữu" đang tạo ra "cơn mưa" và tiếng sấm chớp ở ngoài để hỗ trợ cho bạn nói dối vợ.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người hài hước và thú vị với màn lừa ngoạn mục của anh chàng.

Một số ý kiến cho rằng, không biết có thật không hay là video dựng lên nhưng quả thực rất thú vị. Đoạn video vẫn đang được chia sẻ mạnh "gây bão" trên cộng đồng mạng xã hội.

Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

GD&TĐ - Giày cao gót là thứ phụ kiện thời trang để giúp tôn lên vẻ đẹp của các “chân dài”, tuy nhiên đôi khi giày cao gót lại khiến các cô gái rơi vào tình huống “dở khóc, dở cười”.
Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

GD&TĐ - Bất kì nghề nghiệp nào cũng đều gặp những tai nạn, tình huống ngoài tầm kiểm soát. Dưới đây là tổng hợp những pha tai nạn hy hữu của các phóng viên khi lên sóng trực tiếp hoặc khi đang quay phóng sự.
Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

GD&TĐ - Trào lưu của các ông bố, bà mẹ hài hước là dùng phần mềm, ứng dụng giải trí trên điện thoại thông minh để trêu cục cưng của mình khiến dân mạng được phen cười đau bụng.