rssheader

28/01/2021

Giận người yêu, cô gái làm điều khiến ai nấy đều ngỡ ngàng

06/04/2020, 11:09 GMT+07 | Xả xì trét
Giận người yêu, cô gái làm điều khiến ai nấy đều ngỡ ngàng

Trong quá trình yêu nhau, các cặp đôi không thể tránh khỏi việc cãi vã, giận dỗi nhau. Tuy nhiên, với mỗi người lại có những cách xử lý khác nhau khi rơi vào trường hợp này.

Mới đây, dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh một cô gái trốn trong tủ chén bát vì dỗi người yêu khiến ai nấy đều bật cười.

Cụ thể dòng chia sẻ được cô nàng đăng tải: "Giận nhau với bạn trai, mình cũng không biết nghĩ gì mà trốn vào tủ đựng chén đĩa. Quan trọng là vẫn bị anh ấy tìm ra. Đứng trước mặt, anh ấy cười rồi chụp hình như điên vừa chụp ảnh. Cảm giác nhục nhã dâng tràn nhưng không thể ngừng ngoác miệng cười được".

Theo đó, sau khi giận dỗi người yêu, cô gái đã trốn ngay vào tủ đựng chén bát. Tưởng trốn vào đó là sẽ là yên thân, ai ngờ cô nàng vẫn bị anh chàng người phát hiện ra.

Cuối cùng cô nàng cũng bị người yêu phát hiện ra.

Về phía anh chàng người yêu, khi thấy cô bạn gái trốn vào tủ bát cũng phải bật cười và lôi điện thoại ra chụp lại khoảnh khắc này. Vậy là cái cảm giác hờn dỗi của cô nàng bỗng thay bằng sự ‘nhục nhã’ khi phải đối mặt với ánh mắt của anh chàng.

Nhưng điều khiến dân mạng chú ý là, dù cô nàng mặc bộ đồ ở nhà, đang nằm co ro nhưng gương mặt mộc lại cực kỳ khả ái, xinh xắn.

Câu chuyện kèm những hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều bật cười vì sự đáng yêu của cô nàng.

Theo doanhnghiepvn.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm