|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Ký kết hợp tác chiến lược nhằm xây dựng TP Cần Thơ trở thành trung tâm giáo dục, đào tạo và y tế chuyên sâu của ĐBSCL.
GD&TĐ - Các tài khoản mạng xã hội của Miu Lê như: Facebook với 2,5 triệu người theo dõi và kênh TikTok hơn 2 triệu theo dõi đều đã tắt tính năng bình luận.
GD&TĐ - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức tập huấn nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi cho các viên chức, giảng viên.
GD&TĐ - Miu Lê từng là một trong những gương mặt nổi bật của showbiz Việt, ghi dấu ấn mạnh mẽ ở cả âm nhạc lẫn điện ảnh với loạt thành tích đáng chú ý.
GD&TĐ - Giới truyền thông lan truyền thông tin chưa được xác nhận về việc chiến đấu cơ Su-57 Nga bắn hạ một AWACS Saab-340 Thụy Điển trên bầu trời Ukraine.
GD&TĐ - Bidiphar chính thức khởi động dự án chuyển đổi số quy mô lớn hướng đến xây dựng nền tảng quản trị hiện đại, chuẩn hóa dữ liệu.
GD&TĐ - Siêu sao Lionel Messi có tên trong danh sách sơ bộ 55 tuyển thủ Argentina dự World Cup 2026.
GD&TĐ - Một cựu thư ký báo chí Ukraine vừa tiết lộ lời hứa bí mật của Tổng thống Ukraine Zelensky với Tổng thống Nga Putin năm 2019.
GD&TĐ - Ngày 11/5, Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius cho biết, Đức và Ukraine sẽ cùng nhau phát triển máy bay không người lái (UAV) tầm xa.
GD&TĐ - Trào lưu sử dụng thuốc lá điện tử hay thuốc lá thế hệ mới đang ngày càng 'trẻ hóa', gây ảnh hưởng xấu tới hành vi, lối sống, sức khỏe của học sinh, sinh viên.
GD&TĐ - Nếu để mất thị trường Ấn Độ, Nga sẽ gặp rắc rối lớn do tình trạng dư thừa nguồn cung trong khi không có nơi tiêu thụ.
GD&TĐ - Tottenham bị đội khách Leeds cầm hòa 1-1 ở vòng 36 khiến lỡ cơ hội nới rộng khoảng cách với nhóm xuống hạng ở Ngoại hạng Anh.