rssheader

14/08/2020

Cười bò ông bố viết bài "chê bai" nhà hàng của cô con gái 2 tuổi

03/06/2020, 14:21 GMT+07 | Xả xì trét
Cười bò ông bố viết bài "chê bai" nhà hàng của cô con gái 2 tuổi Cười bò ông bố viết bài "chê bai" nhà hàng của cô con gái 2 tuổi

Dù không phải là một KOLs thuộc dạng khủng, nhưng với 17.000 lượt theo dõi trên Instagram, Chris Kyle cũng là một influencer "không phải dạng vừa đâu". 

Vài ngày trước, anh đã quyết định tới ăn trưa tại một doanh nghiệp địa phương, nhưng doanh nghiệp này lại đặc biệt ở chỗ...

Bài review mở đầu của Chris.
Vâng, quán ăn này chính xác là của Ava – con gái cưng của Chris. Chắc chắn là cô bé phải dành cho "vị khách" đầu tiên những gì tuyệt nhất rồi: Không chỉ được ngồi tại bàn ăn có view đẹp "hết nút hút hồn", bóng bay trái tim trang trí trên ghế, mà Chris còn được ngồi ngắm cô "chủ hàng" dễ thương chuẩn bị bữa ăn cho mình.

Quán ăn này là của con gái anh!

Cô bé có vẻ rất háo hức khi quán có khách.

Được biết, Ava rất thích bộ đồ chơi bếp núc này.

Cô bé luôn chào đón các vị khách tới "quán ăn" của mình.

Khi mọi thứ đã xong xuôi, Chris liền đăng tải bài review của mình lên Instagram để cảm ơn bữa ăn ngon miệng mà cô con gái bé nhỏ dành cho mình. Và bài review này đã khiến cư dân mạng cười gần chết, ngay lập tức!

Thế nhưng, quán ăn nào cũng có thiếu sót...

Bài đăng của Chris đã nói rõ tính cách của cô "chủ quán" Ava. "Tính cách của Ava thực sự rất tuyệt vời. Con bé cứ như kiểu bị tăng động vậy. Từ những khoảnh khắc đầu tiên khi thức giấc, con bé sẽ cười đùa và nghịch ngợm cả ngày" - Chris tâm sự với Bored Panda. 

Ban đầu, Chris cũng khá băn khoăn về việc mua bộ đồ chơi nhà bếp cho Ava. Chris đã tỏ ra khá bối rối khi vợ anh bỏ ra hàng trăm đô la để chiều lòng con gái. 

Thế nhưng, khi Chris thấy bộ đồ chơi mang lại  niềm vui cho cô con gái bé bỏng, anh nhanh chóng thay đổi suy nghĩ. "Nó đáng đến từng xu, Ava tỏa sáng như một ngôi sao trong thế giới nhỏ bé của chính mình khi con bé sẵn sàng vào bếp".

Ava và Chris khá thân thiết.

Cả gia đình thường hay đi chơi với nhau.

Chris cho biết, anh đã bị choáng ngợp bởi tình yêu và những lời động viên về bài review trên mạng xã hội.

Được biết, hai bố con nhà này cực kì thân nhau "Là một doanh nhân toàn thời gian, tôi làm việc tại nhà, điều này cho phép tôi được ở bên con gái hàng ngày" - Ông bố giải thích.

Chris cho biết, anh đã bị choáng ngợp bởi tình yêu và những lời động viên về bài review trên mạng xã hội: "Trong khoảng thời gian khó khăn này, tôi vui mừng khi thấy bài viết của mình khiến mọi người cảm thấy vui vẻ".


Theo toquoc.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm