Xả súng sau đám tang, 6 người thương vong

Các nhà chức trách Mỹ cho biết, 2 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong một vụ xả súng bên ngoài một nhà thờ ở quận Brooklyn, thành phố New York.
Xả súng sau đám tang, 6 người thương vong
Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Ảnh: Press TV

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Ảnh: Press TV

Vụ xả súng xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 phút (giờ địa phương) ngày 27/4 bên ngoài một nhà thờ ở quận Brooklyn sau khi đám đông tham dự một lễ tang và đang ra về.

Nạn nhân thiệt mạng là 2 nam giới, khoảng 40 tuổi. 4 người bị thương gồm hai phụ nữ (38 và 29 tuổi) và hai nam giới (37 và 44 tuổi). Một trong số những người bị thương trong tình trạng nguy kịch.

“Tôi nghe thấy nhiều phát súng nổ. Tôi vội nằm xuống sàn nhà, ôm lấy con”, Raul Marroqin, một nhân chứng kể lại.

Vụ việc xảy ra chỉ 2 tuần sau vụ xả súng tương tự khiến một người thiệt mạng và một người khác bị thương.

Hiện chưa rõ có bao nhiêu người tham gia vụ xả súng và động cơ là gì, song cảnh sát tin rằng có nhiều tay súng trong vụ việc. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra.

Theo TPO
Sự kiên nhẫn của phương Tây sắp hết

Sự kiên nhẫn của phương Tây sắp hết

GD&TĐ - Sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine bị cho là bắt đầu suy yếu, và trong khi các chính phủ châu Âu đang nỗ lực thì người dân của họ lại mất niềm tin.
Một chiếc ghế đẩu lặn vẫn còn được giữ đến ngày nay. Ảnh: Smithsonianmag.com

Nỗi hổ thẹn ghế đẩu lặn

GD&TĐ - Từ nửa cuối thế kỷ XVI đến đầu thế kỷ XIX, Vương quốc Anh tự hào sử dụng thiết bị trừng phạt tên là ghế đẩu lặn để dìm 'phụ nữ lắm lời' xuống nước.
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu

Tuyên bố mới của ông Shoigu

GD&TĐ - Bộ trưởng Quốc phòng Nga ngày 26/9 cho biết, quân đội Nga sẽ tiếp tục chiến đấu để đạt được các mục tiêu của hoạt động quân sự đặc biệt ở Ukraine.
Những điểm yếu trên Abrams được Nga công bố.

Tử huyệt Abrams phơi bày trước ATGM

GD&TĐ - Lực lượng Nga đang tăng cường học cách tiêu diệt xe tăng chiến đấu chủ lực M1A1 Abrams khi những chiếc đầu tiên đã đến Kiev.
Nga đứng trước lựa chọn sinh tử

Nga đứng trước lựa chọn sinh tử

GD&TĐ - Để chặn đòn đánh của từ hướng bờ, trên mặt biển, dưới đáy nước và từ trên không của Ukraine, Nga chỉ còn cách kiểm soát hoàn toàn Biển Đen.