Xả súng gây thương vong tại cửa hàng Walmart, Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Một số người đã thiệt mạng và bị thương trong vụ nổ súng tại cửa hàng Walmart ở Chesapeake, Virginia, Mỹ vào tối 22/11.
Lực lượng an ninh có mặt tại Walmart.
Lực lượng an ninh có mặt tại Walmart.

Cảnh sát cho biết trong số những người thương vong trong vụ xả súng trên, bao gồm kẻ nổ súng. Sự việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi một tay súng giết chết ít nhất 5 người và làm bị thương 25 người tại hộp đêm dành cho người đồng tính ở bang ở Colorado.

Cảnh sát cho đến nay vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về kẻ nổ súng, nhưng một số phương tiện truyền thông đã xác định hắn ta là quản lý tại cửa hàng.

Lúc 10:12 giờ tối, cảnh sát đã cho biết "dưới 10" người đã chết nhưng từ chối đưa ra con số chính xác.

Trong một tuyên bố, Walmart nói rằng họ "bị sốc" trước vụ xả súng tại cửa hàng Chesapeake của mình và đang hợp tác chặt chẽ với cơ quan thực thi pháp luật.

Người phát ngôn của Bệnh viện Đa khoa Sentara Norfolk, nơi có trung tâm chấn thương hàng đầu của khu vực, nói với đài truyền hình WAVY rằng có 5 người là nạn nhân của vụ xả súng đang được điều trị tại đó.

Theo Reuters
(Ảnh: TASS)

Hạm đội Biển đen bị tấn công

GD&TĐ - Hạm đội Biển Đen đã đẩy lùi một cuộc tấn công bằng phương tiện không người lái hải quân ở Sevastopol – theo thống đốc Mikhail Razvozhaev.