Vướng scandal chấn động, Trịnh Sảng bị hàng loạt nhãn hàng hủy hợp đồng

GD&TĐ - Scandal chấn động của Trịnh Sảng cũng khiến các thương hiệu từng hợp tác với cô như Prada, Lola Rose, Chioture thông báo chấm dứt hợp đồng hợp tác.
Nữ diễn viên Trịnh Sảng.
Nữ diễn viên Trịnh Sảng.

Nữ diễn viên Trung Quốc Trịnh Sảng, người nổi tiếng với vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Trung Quốc ăn khách Love O2O đã bị bạn trai cũ tố rằng cô đã là mẹ của hai con.

Theo một bài đăng của bạn trai cũ của Trịnh Sảng, Trương Hằng đã cố gắng bảo vệ hành động rời Trung Quốc đến Mỹ và chia sẻ rằng anh ấy làm vậy để bảo vệ gia đình của mình.

“Như bạn có thể thấy, tôi lại bị đưa vào danh sách đen để tìm kiếm. Trong năm qua, những lời vu khống không cần thiết và các cuộc tấn công mạng lại xuất hiện trên mạng xã hội. Gia đình tôi đang cảm thấy rất bất lực vì những vấn đề cá nhân của tôi. Họ kiệt sức và không thể sống cuộc sống bình thường. Kết quả là chúng tôi không thể đoàn tụ, và tôi cảm thấy thực sự không thoải mái.

Tôi nhận ra mình không phải là người duy nhất phải đối mặt với vấn đề này, mà cả gia đình thân yêu của tôi cũng vậy. Tôi quyết định sẽ không im lặng, để bảo vệ bản thân và gia đình, cũng như để làm sáng tỏ một số sự thật.

Những lời đồn đại trên mạng nói rằng tôi lừa đảo, cho vay nặng lãi, trốn nợ và bỏ trốn sang Mỹ chỉ là tin đồn. Tôi thề là tôi chưa bao giờ làm những điều này.

Tôi đang ở Mỹ, nhưng lý do tại sao tôi và gia đình ở Mỹ hơn một năm là chúng tôi phải bảo vệ và chăm sóc hai sinh mạng trẻ thơ và vô tội. Tôi đã thuê một luật sư để xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến việc này, và tôi tin rằng sự thật sẽ đúng tại tòa án Trung Quốc và Mỹ.

Cuối cùng, tôi cầu xin các phương tiện truyền thông và cộng đồng mạng hãy nhìn nhận sự thật và không tin vào những lời đồn đại trên internet”.

Trương Hằng đã đăng tải bài đăng này sau khi nhiều tin đồn nổi lên trên mạng xã hội Trung Quốc, cho rằng anh ta là kẻ lừa đảo, vay tiền Trịnh Sảng và bỏ sang Mỹ để trốn nợ.

Trước đó, cả hai cùng nhau thành lập công ty và có tin đồn cho rằng Trương Hằng đã bỏ trốn khỏi công ty sau khi họ chia tay vào tháng 12/2019.

Tuy nhiên, đây không phải là điều đáng ngạc nhiên nhất từ bài đăng. Trương Hằng đã đính kèm một bức ảnh của mình với hai con bên ngoài ngôi nhà của họ ở Hoa Kỳ.

Mẹ của những đứa trẻ được tiết lộ là Trịnh Sảng thông qua một người mẹ đại diện. Sau bài đăng của Trương Hằng, người bạn của anh đã tiết lộ giấy khai sinh của hai đứa trẻ đều ghi Trịnh Sảng là mẹ. Một đứa trẻ được sinh ra nhờ mang thai hộ ở Colorado vào ngày 19/12/2019, đứa trẻ còn lại ở Nevada vào ngày 4/1/2020.

Mặc dù vẫn chưa xác nhận chính xác được những đứa trẻ này là con của Trịnh Sảng, nhưng các chi tiết trên giấy khai sinh của hai đứa trẻ đều khớp với nhau.

Sau đó, một đoạn ghi âm giữa cha mẹ Trịnh Sảng và cha Trương Hằng cũng được tiết lộ. Phía bên gia đình Trịnh Sảng bày tỏ muốn bỏ hai đứa trẻ.

Sau scandal đẻ thuê và bỏ con, hình ảnh của Trịnh Sảng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều cư dân mạng chỉ trích mạnh mẽ gia đình Trịnh Sảng vô nhân đạo và phẫn nộ về hành vi này của cô.

Scandal chấn động của Trịnh Sảng cũng khiến các thương hiệu từng hợp tác với cô như Prada, Lola Rose, Chioture thông báo chấm dứt hợp đồng hợp tác.

Trong một hình ảnh lan truyền trên mạng, Cục Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đã gửi thư yêu cầu các đơn vị truyền thông gỡ các nội dung liên quan đến cô.

Như vậy, 4 tác phẩm chưa lên sóng của Trịnh Sảng là Thiến nữ u hồn, Tuyệt mật giả, Người tình phỉ thúy, Bất vương chi vương đều khó có thể lên sóng. "Nữ thần thanh xuân"" một thời khó có thể trở lại.