Vương miện hoa hậu Trung Quốc bị "ném đá" trên cộng đồng mạng

Vương miện hoa hậu Trung Quốc bị "ném đá" trên cộng đồng mạng

(GD&TĐ) – Tối qua (19.8) cuộc thi chung kết Hoa hậu thế giới 2012 đã khép lại và kết quả là Hoa hậu Trung Quốc đã đoạt giải cao nhất. Tuy nhiên, cộng đồng mạng trên thế giới dường như không hài lòng với kết quả này.

Những ý kiến bất bình với kết quả cuộc thi hoa hậu thế giới 2012
Những ý kiến bất bình với kết quả cuộc thi hoa hậu thế giới 2012. (ảnh chụp từ Facebook của cuộc thi)

Trên trang Facebook của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2012, nhiều lời bình luận của cư dân mạng tại nhiều quốc gia trên thế giới tỏ ý phản đối kết quả cuộc thi, cụ thể là hoa hậu Trung Quốc đoạt giải cao nhất. Trong số đó, có lời bình luận cho rằng hoa hậu Trung Quốc không rành tiếng Anh, đang buổi tối lại chào “good morning” (đáng ra là “good evening”). 

Có ý kiến còn thẳng thừng cho rằng đây là Hoa hậu thế giới giả tạo, cụ thể, ý kiến từ Nonpatch A.Kitkongdee đã viết: Miss China = Miss World 2012 = Miss Fake World 2012.

Những bình luận dường như nóng lên với những ý kiến gay gắt như “Hoa hậu Trung Quốc là hoa hậu rởm, cũng giống như hàng rởm của Trung Quốc trên khắp thế giới”.

Vương miện hoa hậu Trung Quốc bị
Vương miện hoa hậu Trung Quốc bị "ném đá" thẳng tay bằng những lời bình luận gay gắt
Hoa hậu Trung Quốc gặp phải sự phản đối sau khi có được vương miện hoa hậu thế giới
Hoa hậu Trung Quốc gặp phải sự phản đối sau khi có được vương miện hoa hậu thế giới

Hà Châu

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.
Ảnh minh họa/INT

Giám sát cộng đồng

GD&TĐ - Theo kế hoạch, tuyến cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn và toàn tuyến cao tốc Bắc Nam sẽ phải hoàn thành trong năm 2025.