Vừa tiếp quản Juventus, tân HLV Pirlo đã "đẩy" 3 ngôi sao ra đường

Vừa tiếp quản Juventus, tân HLV Pirlo đã "đẩy" 3 ngôi sao ra đường

Nhằm tái thiết lại đội bóng có đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn ở châu Âu, ban lãnh đạo Juventus quyết định "trảm" HLV Maurizio Sarri, đồng thời bổ nhiệm Pirlo ngồi vào ghế nóng, hôm 8/8.

Dường như ngay lập tức, nhà cầm quân 41 tuổi đã lao vào công việc và đã có bản phác thảo kế hoạch chuyển nhượng trên tay.

Theo đó, tân thuyền trưởng đội bóng thành Turin sẽ cho 3 cầu thủ ra đi trong một vài tuần tới, gồm: tiền đạo Gonzalo Higuain, tiền vệ Sami Khedira và tiền vệ tấn công Douglas Costa.

Hợp đồng hiện tại của Higuain và Khedira với "Lão phu nhân" có thời hạn đến tháng 6/2021, trong khi đó với Costa sẽ hết hạn vào tháng 6/2022.

Ở chiều ngược lại, sau khi giữ chân thành công ngôi sao sáng nhất Cristiano Ronaldo - tân HLV Pirlo -  sẽ ưu tiên đem về "Bà đầm già" một tiền vệ trung tâm đẳng cấp.

Hiện các tuyển trạch viên đang được phân công theo dõi, hỗ trợ cựu danh thủ Pirlo tìm cho ra nhân tố mới phù hợp với triết lý bóng đá của ông.

Do không thể đưa Juventus vượt qua vòng 1/8 Champions League 2019/20, nên HLV Maurizio Sarri đã bị sa thải. Đồng thời, ban lãnh đạo Juventus bổ nhiệm Andrea Pirlo thay thế, trong bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Tân HLV Andrea Pirlo - từng có 4 năm thi đấu, với 164 trận ra sân trong vai trò tiền vệ kiến thiết của của "Bà đầm già" - giành được 4 danh hiệu Serie A, 1 Siêu cúp Italia và 1 Coppa Italia cùng đội bóng.

Người dân, doanh nghiệp được hưởng lợi nhờ quy định mới về đăng kiểm ô tô.

Giảm áp lực đăng kiểm

GD&TĐ - Từ ngày 22/3, người mua xe mới không kinh doanh dịch vụ sẽ được miễn kiểm định lần đầu trong vòng 36 tháng.