Vụ thi thể khỏa thân trong bao tải: 2 nghi can từng có tình cảm với nạn nhân

Cơ quan công an đã mời 2 nghi can liên quan đến vụ phát hiện thi thể khỏa thân trong bao tải lên làm việc. Cả 2 nghi can từng có quan hệ tình cảm với nạn nhân.
Vụ thi thể khỏa thân trong bao tải: 2 nghi can từng có tình cảm với nạn nhân

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể khỏa thân trong bao tải ở Đồng Nai, cơ quan công an đã mời nhiều nghi can đến làm việc để làm rõ cái chết của chị Trần Thị Thanh Hoàn (có báo ghi tên là Hoàng, tên thường gọi là Hồng, sinh năm 1983, ngụ xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM).

Vu thi the khoa than trong bao tai: 2 nghi can tung co tinh cam voi nan nhan - Anh 1

Công an đang làm việc với các nghi can vụ phát hiện thi thể khỏa thân trong bao tải. Ảnh Zing News

Theo những người quen biết với nạn nhân, trước khi xảy ra vụ án mạng, chị Hoàn có mối quan hệ phức tạp với nhiều người. Do đó, lực lượng chức năng đã tập trung tiến hành rà soát kỹ lưỡng những đối tượng từng qua lại trước khi chị Hoàn mất tích.

Công an đã mời 2 người đàn ông lên làm việc. Trong đó, có 1 người từng chung sống với chị Hoàn như vợ chồng tại nhà trọ ở huyện Tân Thành. Người còn lại được xác định mới có quan hệ tình cảm với người phụ nữ này trong khoảng 1 tháng.

Bên cạnh đó, cơ quan công an cũng tiến hành trích xuất hình ảnh từ ngày 1/2 (thời điểm nạn nhân mất tích) từ camera an ninh ở các tuyến đường, khu phố xung quanh nhằm phục vụ quá trình điều tra vụ phát hiện thi thể trong bao tải. Tuy nhiên, hiện ngay cả những camera gần hiện trường nhất cũng chưa có bằng chứng nào có ích.

Trong một diễn biến có liên quan, sáng 8/2, một gia đình ở huyện Củ Chi, TP.HCM đã liên hệ với công an để nhận diện thi thể trong bao tải với một số đặc điểm như có hình xăm hoa hồng, cao khoảng 1m5, có 2 răng giả,... Chị gái của chị Hoàn đã đến làm việc với cơ quan điều tra và xác nhận nạn nhân chính là em ruột của mình.

Vu thi the khoa than trong bao tai: 2 nghi can tung co tinh cam voi nan nhan - Anh 2

Hiện mới xác định được danh tính của thi thể trong bao tải. Ảnh VietNamNet

Người chị này còn cho hay, trước khi mất tích vào ngày 1/2 (mùng 5 Tết), chị Hoàn đang làm nhân viên bán cà phê tại quán Lưu Luyến ở địa bàn xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong khi đó, chủ quán cà phê Lưu Luyến là chị L. cho biết vào ngày 31/1 (mùng 4 Tết), nạn nhân xin nghỉ và hẹn 2 ngày sau sẽ quay lại làm việc. Đến ngày 1/2, chị L. thấy chị Hoàn đăng hình tắm biển Vũng Tàu trên Facebook cá nhân.

Tuy nhiên sau đó không lâu, chị Hoàn đột nhiên mất liên lạc. Một số người bạn của nạn nhân cho biết, trước đó chị Hoàn có thông báo trên Facebook cá nhân rằng sẽ đi chơi với người thương ở Vũng Tàu nhưng giấu không nói rõ người này là ai.

Như đã thông tin, trước đó vào khoảng 16h ngày 6/2, một số người dân ở khu vực địa bàn ấp 1, xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ ngôi nhà hoang nên đã tiến hành kiểm tra.

Vu thi the khoa than trong bao tai: 2 nghi can tung co tinh cam voi nan nhan - Anh 3

Hình ảnh cuối cùng của nạn nhân vụ thi thể khỏa thân trong bao tải. Ảnh FBNV

Lại gần, mọi người hốt hoảng khi phát hiện thi thể phụ nữ lõa thể, được bỏ trong bao tải màu trắng và 2 tay bị trói. Thời điểm được phát hiện, thi thể đang trong thời kỳ phân hủy nặng nên không thể nhận dạng khuôn mặt.

Qua điều tra, cơ quan cảnh sát điều tra (PC45) Công an Đồng Nai đã xác định, đây là một vụ án giết người. Nạn nhân vụ phát hiện thi thể khỏa thân trong bao tải đã bị đánh vào phía sau đầu, dùng vật sắc cắt khu vực cổ và có dấu hiệu ngạt cơ học.

Theo Đời Sống Plus
Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.